Ứng dụng cho Smartphone thành máy dò cá

Thảo luận trong 'Thông tin hữu ích' bắt đầu bởi TĐL, 29/8/14.

 1. TĐL

  TĐL
  Expand Collapse
  Hội viên CLB câu cá thể thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  2/7/13
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Vô tình thấy được bài này trên mạng nên chia sẻ cùng AE. Đây là đường link đầy đủ:
  http://genk.vn/kham-pha/thiet-bi-bien-chiec-smartphone-thanh-may-do-ca-20120718095627216.chn

  Bạn đang sở hữu 1 chiếc smartphone hoặc máy tính bảng. Vậy sao bạn không sử dụng những thiết bị công nghệ này để bắt cá. Điều này hoàn toàn sẽ trở thành sự thật nếu Deeper được đưa vào sản xuất rộng rãi. Thiết bị sẽ kết hợp với hệ điều hành Android hoặc iOS của người dùng, và sẽ báo có con cá nào đang ở gần hay không.

  [​IMG]


  Để Sử dụng Deeper, người dùng cần buộc dây câu với một trong ba điểm nối trên thiết bị, tùy thuộc vào những loại cá mà họ định bắt.

  Sau đó họ chỉ cần thả thiết bị hình cầu này (đường kính khoảng 6 cm) lên bề mặt vùng nước ngọt hay vùng biển họ định bắt cá. Thiết bị sẽ phát ra sóng siêu âm vào trong vùng nước. Sóng này cung cấp các dữ liệu về vị trí và số lượng cá gần đó. Nó cũng có thể ghi lại những thông tinh như chiều sâu và nhiệt độ vùng nước. Sau đó nó sẽ truyền thông tin đó thông qua Bluetooth (khoảng cách tối đa 50 mét) đến thiết bị di động của người dùng. Người dùng có thể dễ dàng xem các dữ liệu đó trên màn hình của thiết bị di động thông qua 1 ứng dụng đi kèm.

  [​IMG]


  Nếu người sử dụng sau đó bắt được cá, họ có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để chụp ảnh khoe “thành tích” của mình và upload lên Facebook hay Twitter, trong khi vẫn đang sử dụng ứng dụng.

  Thiết bị này được thiết kế chống nước và các va chạm, đồng thời sẽ chạy được khoảng sáu giờ tương ứng với một lần sạc pin.

  Công ty công nghệ Friday Lab có trụ sở tại Orlando bang Florida, Hoa Kì đang tiến hành thử nghiệm và sẽ sớm có thể cung cấp thiết bị đến tay người tiêu dùng với mức giá 199 USD. Các nhà phát minh hiện đang huy động vốn trên trang Indiegogo, cam kết rằng để sở hữu thiết bị bạn sẽ phải bỏ ra tối thiểu 149USD ngay khi nó được chào bán.
   
 2. ali33

  ali33
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  1/10/12
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
 3. hgd

  hgd
  Expand Collapse
  Rô Đồng

  Tham gia ngày:
  14/12/11
  Bài viết:
  2,617
  Đã được thích:
  19
  Môi trường VN mình cá thưa lắm mấy em ơi. Thấy nước không à :4:. Để cái smartphone tênh hênh đó dễ bị thằng xấu...mượn :4: !
   

Chia sẻ trang này