Khai trương phòng Hỏi - Đáp

Thảo luận trong 'Hỏi đáp' bắt đầu bởi Administrator, 14/10/10.

 1. Administrator

  Administrator
  Expand Collapse
  Administrator
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/5/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  19
  Trong suốt một thời gian dài , các chuyên mục Tư vấn kỹ thuật và Chuyên đề hứong dẫn đã trả lời rất nhiều câu hỏi của các thành viên diễn đàn . Tuy có giải đáp nhiều thắc mắc của mọi ngừoi nhưng các vấn đề thừong thiếu tập trung do thời điểm hỏi đáp không liên tục , tính chất câu hỏi không bao quát (dẫn tới câu trả lời cũng vậy) . Điều này gây khó khăn cho những ngừoi muốn tìm hiểu cơ bản hay chuyên sâu các thông tin (nhất là những thành viên mới )
  Nhận thấy vấn đề này , BQT diễn đàn khai trưong Phòng Hỏi - Đáp để phục vụ tốt hơn yêu cầu thông tin của mọi ngừoi . Phòng chỉ gồm các câu hỏi và đáp đã đựoc đúc kết trong thời gian vừa qua , có hệ thống và bổ sung để giúp ngừoi đọc nắm bắt thông tin tốt hơn .Trong phòng gồm hai chuyên mục nhỏ là Kiến thức cơ bản và Trang thiết bị . Các câu hỏi và đáp sẽ đi từ mức độ cơ bản tới chuyên sâu
  Để thông tin tập trung , mọi người vui lòng không đặt câu hỏi tại đây
  Các câu hỏi nếu có đựoc tiếp tục đăng tại các chuyên mục Tư vấn kỹ thuật và Chuyên đề hứong dẫn như cũ . Trên cơ sở nhu cầu đó , BQT sẽ bổ sung để xây dựng Thư viện HQBC ngày càng phục vụ tốt hơn !
   

Chia sẻ trang này