Thân gửi các anh chị em trên diễn đàn www.hoiquanbancau.vn Trước tình trạng diễn đàn luôn bị các nick lạ up bài với mục đích quảng cáo với nội dung không liên quan tới tiêu chí phát triển của diễn đàn, từ tháng 4/2016 đến ngày 11/5/2016 ban quản trị diễn đàn đã cho chạy phần mềm tự quét và khóa các nick trên. Chúng tôi đã phát hiện và xóa được 27.643 nick đăng nhập chỉ với mục đích quảng cáo. Tuy nhiên do nhận dạng nhầm nên một số account của anh em đã bị khóa không hề có lý do. Đây là một sơ sót lớn và chúng tôi chân thành nhìn nhận khuyết điểm của mình. Ban quản trị đã lập tức dừng việc chạy phần mềm và cố gắng khôi phục lại những nick của anh em đã vô tình bị khóa. Thay mặt cho Câu Lạc Bộ, với vai trò Chủ nhiệm, Kệ xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các anh em bị khóa nick. Do không kiểm tra được từng account của anh em, nên rất mong các anh em bị khóa nick liên lạc với Kệ theo thông tin dưới đây để kích hoạt lại tài khoản của mình: Thôi Kệ - 0906017117 tuananhvcci@gmail.com Trân trọng.
Đề nghị Ban quản trị khôi phục cho cụ " ống nhòm". Cụ ý đã bị ban nick trong tai nạn này. Cụ cứ gãi đầu không hiểu mình đã làm gì sai mà bị HQBC cho lên dĩa :20: Thay mặt cụ "Ống Nhòm" cám ơn BQT Hội quán trước ạ ./.
Cám ơn cụ lytet và xin gửi lời xin lỗi tới cụ Ongnhom: Việc khôi phục đã hoàn tất. @Phattai: Kệ cũng đã kích hoạt lại nick của anh theo địa chỉ mail : phattai2000@yahoo.se Thân mến
Dạ anh, nãy em có comment là lift ban dùm em nick chính của em là "lambang" chứ không phải nick "lambang22" anh ơi. Là nick này đây anh ạ: http://www.hoiquanbancau.vn/member.php?u=72410 Em cám ơn ạ.
Vậy thì em cứ dùng nick mới lambang22 đi, không cần khôi phục lại nick lambang làm gì. Theo chú nghĩ, nick lambang hiện bị "bao vây" bởi nhiều cái nick quảng cáo làm bằng, nó dễ bị ảnh hưởng !
Dạ cái này cũng nhiều lý do lắm chú ơi, cơ bản là con rất ghét nickname hoặc username có kèm số ấy. Nên con vẫn muốn lift ban nick "lambang" ạ :5: Con cảm ơn chú và BQT ạ.
Nhờ Bác Kệ giúp Thân chào Bác kệ Nhờ Bác phục hồi giúp em Acc caucanho đồng thời xóa giúp Acc caucanho1 nhé. Cảm ơn bác Em chỉ chuyên vào Diễn đàn để coi ké, số lượng post tin chắc không được 10 lần nên rơi vào tiêu chuẩn "Virus" chăng? Em tạo Acc này từ hồi mới thành lập Diễn đàn, theo dõi Hội quán bạn câu từ khi còn là một nhánh của một Diễn đàn câu cá khác. Chứng kiến đủ bao nhiêu lần Diễn đàn thay đổi, thăng trầm, bao nhiêu người mới đến, bao nhiêu người dứt áo ra đi. Mong sao Hội quán bạn câu luôn vững mạnh, luôn có Ban điều hành là những người có tầm, có tâm như hiện tại để giữ vững tiêu chí phát triển của Hội quán. P/s: Em chỉ vào "coi cọp" mà nhiều chuyện quá. Trân trọng Caucanho
Theo bài "Lời xin lỗi của Ban Quản Trị Diễn Đàn", phần mềm quét nick quảng cáo đã ngưng vào ngày 11-5-2016. Nick Angler tham gia diễn đàn vào ngày 12-5-2016, tức sau đó 1 ngày, nên nick này (Angler) không có bị banned !
Chào anh Kệ ! anh giúp em khôi phục lại nick phungminhhoang của thằng em của em, nó bị ban nick không biết lý do gì, giờ e đã hiểu lý do hihihihi, em xin chân thành cám ơn anh.
Anh airo ui, VCCI >> Vietnam Chamber of Commerce and Industry. Bạn Kệ lúc xưa có làm việc cho VCCI á, theo em nhớ là dzậy. P/s: Em cũng bắt chước xin lỗi anh Kệ vì tật lanh chanh nha.:4: Mến, Bình Yên.