Lure cá lóc dạo trước tết.

Thảo luận trong 'Bản tin Câu lạc bộ Câu cá TP.HCM' bắt đầu bởi Kientanbinh, 5/2/18.

 1. Kientanbinh

  Kientanbinh
  Expand Collapse
  Active Member

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  59
  Chào AE,
  Mình là Kiên 0932111416 ở Tân Bình HCM. 37t. Mình vừa gia nhập HQBC. Mình mê lure quá nhưng không quen ai. Ae có ai đi lure dạo ở đâu về trong ngày cho mình xin theo với Ae nhé.
  Mong được kết bạn, kết nhóm với ae để chia sẻ đam mê. Mình ko đi qua đêm được vì lý do cá nhân. Nhân đây, em xin ra mắt các Chú các Anh lớn tuổi trong HQBC. Mong được mọi người chỉ dạy thêm về môn lure cá lóc.
  Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ AE.
  Mến
   
  ts4ever, Big Fish, ACDL and 2 others like this.
 2. vietnamtrung

  vietnamtrung
  Expand Collapse
  Trưởng Bộ môn câu Rê

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,216
  Đã được thích:
  731
  Ko đi qua đêm thì khó nhập môn lắm anh í ơi kakkaka
   
  ACDL and Kientanbinh like this.
 3. Kientanbinh

  Kientanbinh
  Expand Collapse
  Active Member

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  59
  Con còn bé quá, nhà lại chỉ có 2 vc nên chưa thể trốn đi qua đêm được vietnamtrung ơi. Ghiền quá đi lure dạo ở Thanhđa, rảnh nữa thì mình mò về Tân Thạnh Long An thôi.
   
  ts4ever and ACDL like this.
 4. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,171
  Đã được thích:
  2,368
  Hi Kiên!
  Lure cá lóc hấp dẫn thật! Cũng dễ chơi, không khó và không tốn kém lắm! Chỉ cần hộp mồi với vài con nhái giả, vài con Lure Vibration (cicada, fishen, orochie...) là có thể chơi lớn được rồi. Điều kiện về thời gian mỗi người mỗi hoàn cảnh, ai cũng có vấn đề riêng phải đối diện. Có đam mê đều có thể sắp xếp được hết. Gần thì Út Lệ Thanh Đa hay Quang Minh... Xa chút thì Long An, Cần Giờ. Xa chút nữa thì Bà Rịa, Vũng Tàu, Tràm Chim... Xa nữa thì U Minh, Tây Nguyên, Nha Trang... Tiện thì Lóc hồ nuôi, hồ dịch vụ. Mê hơn nữa thì Lóc thiên nhiên. Dễ thì lure ao hồ hoang. Khó thì lure địa hình vướng...
  Anh em mê Lóc vẫn đi liên tục hàng ngày xa hoặc gần, trong ngày hoặc dài ngày.... Bạn có thể liên lạc với mấy bạn như: Trung Ròm(0973085454). Vũ Huy (0934776699). Minh Vương (01655554757). PhongVq77 (0902598889)... ly cà phê là chém bão vù vù được rồi.
  Vậy nhé, có gì cần hỏi thì cứ phang lên đây anh em cùng nhau trao đổi sẽ bắt cá phà phà ngay thôi mà!
  Thân.
   
  Big Fish and Kientanbinh like this.
 5. Kientanbinh

  Kientanbinh
  Expand Collapse
  Active Member

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  59
  Dạ, cảm ơn Bác chủ nhiệm ACDL rất rất nhiều. Trước em có nhảy đầm được 2-3 lần ở Cần Giờ nhưng chỉ câu.... bống đục. Đi chung với mấy “con gà” chuyên câu bông lau nên bê nguyên si súng đạn đó ra... ngâm. Đến khi tìm hiểu về câu đầm xong, sắm súng và vài con cá giả ( ko biết cá gì, chỉ nghe có thể câu được chẻm và tráp ) thì đầm ... đã bán. Mấy người bạn thì trung thành với bông lau, chỉ có em lure xong rồi nghiện nên mày mò qua môn lure lóc. Em đi 1 mình riết ko khá hơn về kiến thức được nên mạo muội gia nhập CLB để kết bạn với mấy Anh mấy Chú để học hỏi thêm. Em sẽ liên lạc với mấy Bác theo số điện thoại Bác đưa. Một lần nữa, Em cảm ơn Bác rất rất nhiều.
  Chúc sức khoẻ Bác và Gia quyến.
   

Chia sẻ trang này