Phóng Sự Về Giải Thi 'Cúp Vô Địch Các CLB Câu Cá Thể Thao Toàn Quốc 2017- Tranh Cúp Luân Lưu FSC'

Thảo luận trong 'Bài viết - Phóng sự - Bút ký' bắt đầu bởi ACDL, 15/11/17.

 1. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  Câu cá bằng cần tay là một bộ môn câu đơn giản nhẹ nhàng bằng một cây cần cầm trên tay không lắp máy câu. Đây là lối câu truyền thống của Việt Nam từ hàng trăm năm nay, được bổ sung và hoàn thiện thêm bởi phong cách câu chuyên nghiệp của các cần thủ nước ngoài (Đài Loan) và định hình phong cách thể thao với tên gọi 'Câu Đài'. Môn câu này đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam khoảng trên dưới hai chục năm nay thông qua sự du nhập tài liệu, thiết bị, kỹ thuật… Và trên hết là sự phổ cập, giao lưu thực tế của các cá nhân nước ngoài, các tổ chức nước ngoài cùng các tổ chức( clb, hội, nhóm), các cá nhân trong nước. Theo xu thế phát triển-hoà nhập chung. Hiệp Hội Câu Cá Thể Thao Việt Nam ra đời cách đây gần 03 năm đã xây dựng định hướng phát triển môn câu cá thể thao tại VN với những bước đi ban đầu bằng môn Câu Đài này.
  Hình ảnh một giải thi đấu Câu Đài
  IMG_7624.JPG

  Giải câu thi với tên gọi ' Cúp Vô Địch Các CLB Câu Cá Thể Thao Toàn Quốc 2017 - Tranh Cúp Luân Lưu FSC': là một trong ba giải thi đấu chính thức được Tổng Cục TDTT (Bộ VHTT & DL) thông qua và cho phép HHCCTTVN tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích phát triển - nâng cao trình độ kỹ thuật, giao lưu học hỏi môn câu cá thể thao giữa các clb câu cá trong toàn quốc.
  Năm đầu tiên giải được Tỉnh Đắc Nông đăng cai tổ chức đã mang lại những thành công đáng khích lệ, thể hiện đúng nhu cầu của các cần thủ 'Câu Đài' trong cả nước. Năm nay, giải được trao cho TpHCM đăng cai. Câu lạc bộ Câu Cá Thể Thao tpHCM vinh dự nhận được sự tin tưởng từ các clb-hội-nhóm câu cá phía Nam cùng Sở VHTT TpHCM ủy thác trọng trách tổ chức giải đấu này.
  Ban chủ nhiệm Clb tiếp nhận thông tin nhiệm vụ với rất nhiều áp lực âu lo về thời gian (chưa tới 01 tháng), về tài chính, về lực lượng thi đấu-kinh nghiệm tổ chức, về thực trạng đang có chiều hướng đi xuống của các clb-hội -nhóm Câu Đài phía Nam... Nhưng với tinh thần quyết tâm khẳng định vai trò, vị thế dẫn dắt 'cuộc chơi' của một clb câu cá thể thao đại diện cho những cần thủ nhiều bộ môn câu cá của tpHCM... Ban tổ chức giải đấu đấu được hình thành với sự tham gia của nhiều cá nhân uy tín trong giới câu cá TpHCM. Đó là các anh chị: Huỳnh Văn Năm (Năm Ngon), Vũ Minh Tuấn (Tuấnhx), Hùynh Minh Định ( Định Đồng Diều), Lê Thanh Thuý (Thuý Hoa Gia Thành), cùng BCN clb ( Lê Tuấn Anh, Nguyễn Hữu Thuần, Nghuyễn Hữu Phi).
  IMG_7190.JPG

  Một cuộc họp giữa ban tổ chức giải cùng Sở VHTT đã khẳng định quyết tâm khắc phục khó khăn thực hiện chương trình với lòng tự trọng và tự tôn của những người con Thành Phố trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước.
  Chạy đua với thời gian, tài chính, con người... cùng sự hỗ trợ nhiệt tình-trách nhiệm của HHCCTTVN, Sở VHTT TPHCM... giải đấu đã được hình thành và thực hiện vào ngày 12/11/2017 tại trang trại Đại Quang Minh với sự tham gia của hơn 30 clb câu cá thể thao khắp các vùng miền: Hà Giang, Hà Nội, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Tây Ninh, Đà Lạt, tpHCM... cùng sự tham gia của đại diện Tổng cục TDTT, đại diện các cơ quan báo chí Trung Ương-địa phương, đài truyền hình Bình Dương, đài truyền hình TpHCM.

  Những công việc cuối cùng cho lễ khai mạc giải được anh em hội viên clb hoàn tất. Quy chế thi năm nay có điều kiện chế tài nặng là phạt hành vi cần thủ không dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực ngồi thi đấu của mình trước khi dời đi. Các túi rác của clb câu cá thể thao tpHCM đã được đặt sẵn sàng từng vị trí thi đấu.
  Hình ảnh những túi đựng rác được hội viên clb xếp đặt ngay tại vị trí thi đấu của từng cần thủ.
  IMG_8065.JPG IMG_8064.JPG

  Các đội câu đã sẵn sàng
  IMG_8040.JPG

  Cúp, Huy Chương, Bằng khen của Tổng Cục TDTT đã sẵn sàng
  IMG_8147.JPG

  Sân khấu đã sẵn sàng
  IMG_8146.JPG

  Ban tổ chức đã sẵn sàng
  IMG_8050.JPG IMG_8048.JPG
   

  Các file đính kèm:

 2. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  Bắt đầu thôi! MC Nguyễn Văn Thắng bắt đầu lễ khai mạc bằng bài hát ' Nối Vòng Tay Lớn' được các cần thủ đồng thanh hát vang.
  IMG_8033.JPG

  Những bó hoa tươi thắm cùng những cái bắt chặt tay được trao cho đại diện các đoàn clb về tham gia thi đấu.
  IMG_8056.JPG IMG_8057.JPG

  Ông Tăng Bá Lễ : Uỷ viên Ban chấp hành HHCCTTVN, trưởng phòng quản lý TDTT -Sở VHTT TPHCM, trưởng ban tổ chức. Đọc diễn văn khai mạc giải đấu
  IMG_8032.JPG

  Ông Nghiêm Bá Vương- Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký HHCCTTVN đọc lời chúc mừng giải.
  IMG_8031.JPG

  Anh Nguyễn Hữu Phi - phó CN CLB, thay mặt ban tổng trọng tài lên đọc lời tuyên thệ lời thề trọng tài.
  IMG_8053.JPG

  Anh Quách Chấn Thành- trưởng bộ môn câu tay CLB, thay mặt các vận động viên tham gia thi đấu lên đọc lời hứa thi đấu nhiệt tình trung thực.
  IMG_8055.JPG

  Ban trọng tài cho cần thủ - đội câu bắt thăm thi đấu hiệp một.
  IMG_8058.JPG

  Các cần thủ được chia làm 04 bảng nhận lệnh xuất phát tiến ra khu vực quy định chuẩn bị thi đấu.
  IMG_8066.JPG
  IMG_8067.JPG
   
  #2 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 15/11/17
 3. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  Tinh thần của btc là 'phòng tránh còn hơn phải xử lý' được quán triệt đến bộ phận ban trọng tài. Tiếng loa của ban trọng tài liên tục vang lên nhắc nhở quy chế điều lệ thi nhằm tránh cho cần thủ phạm luật. Đã có những trường hợp vi phạm quy chế đầu tiên được ban trọng tài nghiêm khắc xử lý trong tiếng vỗ tay ủng hộ của các vận động viên.
  Chưa có hiệu lệnh từ ban trọng tài, vđv chưa được thử phao-xuống giỏ câu
  IMG_8171.JPG IMG_8170.JPG

  Đúng 08:15, tiếng loa hiệu lệnh từ btc: Anh em cần thủ chú ý, chuẩn bị thi đấu 5,4,3,2,1 - Bắt đầu!
  Cá bắt đầu lên, không khí thi đấu bắt đầu nóng lên từng phút với sự tranh đua quyết liệt giữa các cần thủ.
  IMG_8072.JPG IMG_8073.JPG IMG_8080.JPG IMG_8081.JPG IMG_8082.JPG

  Các đài truyền hình cũng tranh thủ tác nghiệp. Anh Tuan Anh Le-phó ban thường trực giải: đang trao đổi giới thiệu về giải đấu.
  IMG_7979.JPG

  Ông Nghiêm Bá Vương-phó CT kiêm TTK HHCCTTVN đang trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Bình Dương.
  IMG_8035.JPG
   

  Các file đính kèm:

  #3 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 17/11/17
 4. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  Trên hồ thi đấu, cuộc đua vẫn đang vào hồi quyết liệt... xen vào là những tiếng nhắc nhở của lực lượng trọng tài giám sát mỗi bảng thi đấu nhằm tránh cho cần thủ vi phạm luật thi đấu.

  IMG_8189.JPG

  Các vị trọng tài rất nghiêm khắc với tác phong, trang phục chỉnh tề
  IMG_8177.JPG IMG_8190.JPG

  Thời gian thi đấu nhanh chóng trôi qua. Hết giờ thi đấu hiệp một rồi. Ban trọng tài hô to dõng dạc: 10,9,8,7,6,5,4,3,2,1. Kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất. Một vài con cá của cần thủ đang bắt dở dang khi hết giờ được ban trọng tài yêu cầu thả lại hồ theo đúng quy chế thi đấu.
  Bộ phận trọng tài phụ trách các bảng đấu khẩn trương làm việc, bên cạnh sự hỗ trợ của lực lựợng ae hội viên clb câu cá thể thao tpHCM, cần thủ thi đấu, cùng đài truyền hình tpHCM đang tác Nghiệp.
  Câng thủ phải tự tay đổ cá vào rọng cân, dưới sự giám sát của 2 trọng tài.
  IMG_8191.JPG IMG_8089.JPG

  Bên cạnh là sự tác nghiệp chuyên môn của nhà đài HTV giám sát quá trình cân cá
  IMG_7975.JPG
  IMG_8086.JPG

  Trọng tài phụ trách các bảng đấu tiến hành cho bắt thăm hiệp thi đấu thứ hai.
  IMG_7977.JPG

  Bộ phận trọng tài bờ cũng khẩn trương làm việc nhằm xác định kết quả thi đấu
  IMG_8071.JPG
   

  Các file đính kèm:

  #4 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 15/11/17
  Demonlife, Locky, PhongVQ77 and 6 others like this.
 5. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  ... Các cần thủ và btc có 45 phút để thực hiện việc: Cân cá, ghi nhận kết quả thi đấu, bốc thăm thi đấu hiệp hai, cần thủ dọn đồ-di chuyển đổi vị trí thi đấu mới... Thời gian không có nhiều nên đòi hỏi phải có sự phối hợp-hợp tác nhịp nhàng giữa các bộ phận liên quan: Cần thủ-trọng tài-btc.
  Hiệp hai sắp bắt đầu trong không khí khẩn trương chuyên nghiệp của các vận động viên.
  IMG_8070.JPG

  Bắt đầu hiệp hai. Không khí như bị nén chặt lại bởi những âm thanh vun vút của cần câu, tiếng cá dãy dụa ròn rọt khi dính câu, tiếng cần thủ trêu đùa nhau, tiếng loa trọng tài nhắc nhở... Đủ mọi sắc thái hiện lên trên những khuôn mặt đang hoà trong không gian khu vực thi đấu.
  Căng thẳng có, tập trung có, bình thản có, bối rối có...
  IMG_8209.JPG IMG_8206.JPG

  ... Hòa vào không khí chung. Đạo diễn e kíp truyền hình HTV7 nổi hứng nảy ra ý kiến cho nam MC Thiên Vương được cảm nhận sâu hơn bằng cách cũng tập trung thi đấu như một cần thủ. Một bộ đồ câu nhanh chóng được anh Minh ( con trai bác Năm Ngon) hỗ trợ mang tới. Anh Nghiêm Ba Vương, tranh thủ hướng dẫn nam MC những lý thuyết kỹ thuật cơ bản về môn câu.
  IMG_8092.JPG

  ... và anh chàng ca sĩ-MC điển trai của nhóm nhạc MTV nổi tiếng không dấu nổi sự thích thú dễ nghiện của trò chơi câu cá này.
  IMG_8091.JPG

  Rải rác là anh em hội viên Clb CCTT TPHCM, rảnh rỗi sau những hỗ trợ cật lực cho btc... vui vẻ đúng quan sát, tán gẫu với nhau.
  IMG_7976.JPG

  Đại diện Tổng cục TDTT cùng cơ quan báo chí là bà Ngô Thịnh Hường - trưởng phòng báo chí Tổng cục TDTT, kiêm trưởng ban truyền thông HH CCTT VN. Ông Đoàn Quang Huy đại diện cho đơn vị tài trợ chính. Chị Đức - nữ cần thủ duy nhất đại diện cho clb CCTT TPHCM... ngồi chăm chú quan sát và tám chuyện vui vẻ.
  IMG_8100.JPG

  ....Thời gian trôi qua quá nhanh. Nắng đã lên giữa đỉnh đầu. Giờ thi đấu sắp kết thúc, các cần thủ vẫn miệt mài tập trung cố gắng thi đấu nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cá nhân và vinh quang về cho clb của mình.
  IMG_8078.JPG IMG_8205.JPG
  ......
   

  Các file đính kèm:

  #5 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/17
  Demonlife, Locky, PhongVQ77 and 5 others like this.
 6. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  ... Bây giờ là đúng 12:15. Kết thúc hiệp đấu thứ 2. Không gian vỡ oà bởi đủ mọi âm thanh: tiếng cười nói hể hả của các cần thủ câu được nhiều cá, tiếng thở dài của những cần thủ bị 'lốc coóng', tiếng lao xao gọi nhau hỏi thăm kết quả thi đấu, tiếng loa, tiếng nhạc.... tất cả làm nên một không khí vui nhộn đặc trưng của các giải thi đấu thể thao.
  Các cần thủ tranh thủ khẩn trương thu dọn đồ.
  IMG_8169.JPG

  Các bộ phận trọng tài lại khẩn trương làm việc.
  IMG_8084.JPG

  Tranh thủ chụp những tấm ảnh kỷ niệm bạn bè- những nụ cười rạng rỡ
  IMG_8060.JPG IMG_8198.JPG
  IMG_8201.JPG IMG_8202.JPG
  IMG_8195.JPG IMG_8183.JPG IMG_8002.JPG

  ... Đài truyền hình Bình Dương cũng tranh thủ ghi hình phỏng vấn cần thủ
  IMG_8176.JPG
   
  #6 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/17
 7. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  Đói mệt quá rồi, bàn tiệc liên hoan đã sẵn sàng, các đội câu-cần thủ nhanh chóng lấp đầy các bàn ăn. Âm thanh đã vang lên những tiếng khui bia bôm bốp, tiếng chúc mừng, tiếng cừoi nói râm ran,....âm thanh của những lễ hội.
  IMG_7985.JPG IMG_8105.JPG IMG_8104.JPG IMG_7990.JPG IMG_8102.JPG

  Phía xa xa, trong một căn phòng kín yên tĩnh. Ban tổng trọng tài khẩn trương làm việc. Các khuôn mặt căng thẳng tập trung cao độ. Nơi đây, vào lúc này không có tiếng cười, không có tiếng trêu đùa... chỉ một không khí làm việc nghiêm túc.
  IMG_7997.JPG

  Những khuôn mặt tập trung-căng thẳng
  IMG_8181.JPG

  Ông trọng tài này nổi tiếng nghiêm khắc-nóng tính, quá tập trung nên giờ đuối quá rồi.
  IMG_8111.JPG
  ...
  Cơ cấu giải lần này có hai nội dung: Giải đồng đội(clb) và giải cá nhân với tổng số: 54 bộ huy chương, cúp, bằng khen, cờ lưu niệm và hiện kim-hiện vật. Việc chấm điểm chính xác là công tác đòi hỏi thời gian, sự cẩn trọng, khoa học là điều vô cùng quan trọng quyết định đến yếu tố thành công của giải đấu.
   

  Các file đính kèm:

  #7 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/17
  Demonlife, Locky, PhongVQ77 and 6 others like this.
 8. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  Ngoài kia -khu bàn tiệc, tiếng reo hò, dzo dzodzo!... không làm ảnh hưởng tới toàn bộ ban trọng tài.
  ... Một giờ đồng hồ làm việc của ban trọng tài đã cho ra bảng kết quả thi đấu. Công tác rà soát lần cuối cùng kết thúc. Giờ mới là lúc dành cho những nụ cười rạng rỡ.
  IMG_8182.JPG IMG_8196.JPG IMG_8199.JPG

  Bảng Thứ hạng đã có, các bộ huy chương đã có chủ, các món quà tặng cho giải, các món quà từ các nhà tài trợ dành cho cần thủ bốc thăm may mắn đã sắp xếp, cần thủ đã sẵn sàng, sân khấu đã sẵn sàng... Giây phút quan trọng nhất của một giải đấu bắt đầu. Lễ trao giải ' Cúp Vô Địch Các Clb Toàn Quốc 2017-Tranh Cúp Luân Lưu FSC' bắt đầu với việc btc trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ.
  IMG_8004.JPG

  Giải khuyến khích nội dung Cá nhân (7giải) thuộc về các cần thủ: Phan Phước Hưng, Huỳnh Minh Khoa, Nguyễn Đỗ Quyên, Nguyễn Quốc Vĩnh, Phạm Đức Hà, Lê Mười, Võ Thế Ngự.
  IMG_8005.JPG

  Giải con cá chép lớn nhất được trao cho cần thủ: Dương Quốc Cường của đội Clb CCTT TPHCM.
  IMG_8124.JPG

  Giải Tư nội dung cá nhân (03 giải) thuộc về các cần thủ: Trần Minh Trung, Vũ Công Khanh, Chu Tâm Đô.
  IMG_8010.JPG

  Giải ba nội dung cá nhân thuộc về cần thủ: YChien MLo của đội Đắc Lắc.
  IMG_8011.JPG

  Giải nhì nội dung cá nhân thuộc về cần thủ: Nguyễn Thanh Tùng - nguyên phó bộ môn câu tay clb câu cá thể thao tpHCM.
  IMG_8012.JPG

  Giải nhất nội dung cá nhân thuộc về cần thủ: Đào Hùng Minh với kết quả thi đấu hai hiệp là 12,840kg.
  IMG_8130.JPG
  ...
   
  #8 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/17
  Demonlife, Locky, thusinh and 5 others like this.
 9. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  ...Chen lẫn chương trình trao giải là những lá thăm may mắn dành cho những cần thủ không đoạt giải. Những phần quà may mắn nho nhỏ mang ý nghĩa tinh thần đươc các cần thủ hân hoan đón nhận.
  IMG_7996.JPG

  ... Và đây là phần trao các giải thưởng quan trọng nhất của giải đấu năm nay: Giải đồng đội ' Cúp Vô Địch Các Clb Toàn Quốc 2017- Tranh Cúp Luân Lưu FSC'. Đây là giải cúp luân lưu. Các đội đoạt giải được khắc tên lên cúp và được giữ cúp 01 năm. Nếu đội nào 03 năm liên tiếp vô địch sẽ được giữ cúp vĩnh viễn.

  Giải khuyến khích đồng đội bao gồm bằng khen của Tổng Cục TDTT- Quà nhà tài trợ, dành cho 07 đội câu với 21 cần thủ thuộc các Clb: CLb Câu Cá TT TpHCM 4. MIDI 3, Clb câu cá Sài Thành, Clb câu cá Chì Lá Shop, clb câu cá Bình Dương, Clb câu tay tpHCM, Clb Đất Thủ.
  IMG_8014.JPG

  Giải Tư Đồng Đội được trao cho 03 đội với 9 cần thủ: Hoa Gia Thành-30,055kg. Clb câu cá thể thao Đắc Lắc-29,835kg. Clb Câu Ca Cao Nguyên Lâm Đồng - 27,280kg
  Bộ giải tư bao gồm: bằng khen, hiện kim 1.800.000₫/đội.
  IMG_8016.JPG

  Giải Ba đồng đội có thành tích 31,965kg-được trao cho đội : Clb Câu Cá Thể Thao TpHCM 2 với các cần thủ: Quách Chấn Thành, Nguyễn Phước Kim, Nguyễn Phước Hưng.
  Bộ giải ba bao gồm: Huy chương đồng, bằng khen, hiện kim 4.800.000₫
  IMG_8185.JPG

  Giải Nhì đồng đội có thành tích 30,905kg-được trao cho đội: MIDI 1. Với các cần thủ: Huỳnh Minh Định, Đào Hùng Minh, Nguyễn Đức Lâm Phụng.
  Bộ giải nhì bao gồm: Huy chương bạc, bằng khen tổng cục TDTT, hiện kim - 9.000.000₫.
  IMG_8018.JPG

  Bây giờ là giây phút quan trọng nhất. Giây phút vinh quang tôn vinh nhà vô địch ' Cúp Các CLB Câu Cá Thể Thao Toàn Quốc 2017'.
  Giải nhất đồng đội cuộc thi với thành tích 30,095kg- Tổng điểm số 34. Thuộc về đội đội câu của: Câu Lạc Bộ Câu Cá Sài Thành với các cần thủ: Huỳnh Minh Khoa, Nguyễn Đỗ Quyên, Châu Sơn.
  Bộ giải nhất bao gồm: Cúp FSC, Bằng khen, huy chương vàng, hiện kim 18.000.000₫.
  IMG_8020.JPG

  Thật là may mắn cho chương trình khi chương trình phát giải vừa xong thì trời sầm sập đổ cơn mưa lớn. Các cần thủ vẫn chưa muốn ra về bởi còn hàng loạt những phần quà bốc thăm may mắn có giá trị cao đang chờ đón. Không khí lễ hội vẫn cong nguyên xi như khi chưa phát giải. Tiếng vỗ tay, tiếng reo hò như tiếp thêm hưng phấn cho anh chàng MC điển trai Nguyễn Thắng....
  Phần thăm may mắn có giá trị dành cho những cây cần câu thuộc về các cần thủ
  IMG_8026.JPG IMG_8027.JPG IMG_8028.JPG
   
  #9 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/17
  Demonlife, Locky, thusinh and 5 others like this.
 10. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  ... Và đây, cây cần câu tay hiệu Quán Quân trị giá 5,5 triệu cuối cùng đã thuộc về cần thủ Vũ Hoàng-một cựu hội viên Clb Câu cá thể thao tpHCM. Xin chúc mừng may mắn của anh.
  IMG_8029.JPG

  ... Trời đã tạnh mưa, các cần thủ lục tục tranh thủ ra về, cuộc vui nào cũng phải có lúc tàn. Thêm một tràng vỗ tay lớn khi ông Nghiêm Bá Vương-phó chủ tịch HHCCTTVN tuyên bố: vui quá! Chương trình cúp năm tới chắc lại phải giao cho thành phố HCM Thôi.

  Chương trình tổ chức câu thi tranh giải ' Cúp Vô Địch Các ClB Câu Cá Thể Thao Toàn Quốc 2017- Tranh Cúp Luân Lưu FSC' đã thành công tốt đẹp. Đóng góp lớn cho thành công này chính là nhờ sự nỗ lực đoàn kết vượt qua khó khăn của ban tổ chức, sự ủng hộ nhiệt tình của HHCCTTVN- SỞ VHTT TPHCM, các nhà tài trợ, anh em hội viên clb Câu Cá Thể Thao TpHCM.

  Công tác tổ chức giải rất nhiều việc: Quản lý Tài chính, sắp xếp chỗ ăn nghỉ -Xe ô tô- Phà đưa đón các clb tỉnh xa về thi đấu cũng như khách mời, công tác hậu cần thi đấu (hồ thi đấu, tiệc liên hoan, sân khấu hoành tráng, băng ron, cờ quạt, hoa, Cúp, bằng khen...), công tác vận động tài trợ, công tác tổ chức nhân sự, trọng tài, tập huấn, lên kịch bản chương trình... Tất cả đều chu đáo. Xin được gửi lời cám ơn tới các cá nhân: Anh Nghiêm Bá Vương, Anh Năm Ngon, anh Hữu Thuần, anh Hữu Phi, anh Định Đồng Diều, anh Tuấn Hàng Xanh, em Lê Thanh Thuý cùng ae nhân viên công ty Hoa Gia Thành...Mỗi người mỗi việc nhiệt tình hợp tác cùng hướng thành công cao nhất cho chương trình.
  Trên hết tất cả là: sự giúp đỡ nhiệt tình của anh em thành viên Clb Câu Cá Thể Thao TpHCM. Các anh em: Vũ Huy, Quách Chấn Thành, Nhân Lê, Hữu Nhân, Thiện taczan, Phước, Nam bigfish, Minh Vương, Đỗ Hoàng Anh,... Đặc biệt là các anh chị lớn: anh Việt Võ, anh Vi Nguyen (Cừ), chị Ngọc Đức... Xin được thay mặt btc, ban chủ nhiệm clb gửi đến anh chị và các bạn lời cảm ơn chân thành nhất.

  Câu lạc bộ Câu Cá Thể Thao TpHCM tham gia giải đấu này với 4 đội tuyển. Thật may mắn khi clb có hai đội câu đoạt giải khuyến khích và giải ba nội dung đồng đội & giải cá chép lớn nhất.
  Một lần nữa thay cho lời kết xin được coi lại hình ảnh các cần thủ của chúng ta trên bục phát giải.
  IMG_8013.JPG IMG_8124.JPG IMG_8133.JPG IMG_8142.JPG

  Xin cảm ơn tất cả cho một chương trình thành công. Hẹn gặp lại!
   
  #10 ACDL, 15/11/17
  Chỉnh sửa cuối: 17/11/17
  Demonlife, ddt2006, Locky and 14 others like this.
 11. phạm phong thủy

  phạm phong thủy
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  10/10/13
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  69
  -- NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG ; Ban Chủ Nhiệm Cùng Toàn Thể CLB CC THỂ THAO TP HCM Đã Tổ Chức Thành Công , Rực Rỡ , Hoành Tráng Mang Đậm Chất , Tầm ,Ý Nghĩa : NỐI VÒNG TAY LỚN Và QUỐC TẾ -- Chúc Ban Chủ Nhiệm + CLB Vươn Cao Và Xa Hơn Nữa -- Chúc Mừng , Chúc Mừng
   
 12. ACDL

  ACDL
  Expand Collapse
  Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  21/7/09
  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  2,660
  Thông tin phát sóng : Phóng sự câu ca the thao phat The thao 24h tối nay 16/11/2017 lúc 18g45 kênh BTV2 va 21g50 kenh BTV1. Mời các ace và các bạn đón coi.
  Thân
   
 13. Slow-N-Easy

  Slow-N-Easy
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  87
  Chúc mừng ban tổ chức của giải đã tổ chức thành công. Tổ chức thật chu đáo, chuyên nghiệp. Không thua so với cách tổ chức ở nước ngoài nhé. Chúc mừng các cần thủ.
  Một lần nửa xin chúc mừng.
   

Chia sẻ trang này