#44 TOP 5 ĐÔI GIÀY CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT CỦA NĂM 2020Như chúng mình đã nói trong một video trước đây, mỗi nhà sản xuất luôn có cách phân chia các dòng giày thành từng phân khúc riêng để phù hợp với sở thích và bàn chân của nhiều người sử dụng khác nhau. Và mỗi dòng giày cũng được chia ra làm nhiều cấp bậc, từ cao đến thấp, đắt đến rẻ để tiếp tục khỏa lấp nhu cầu mua giày của mọi người.

Nếu bạn có điều kiện để thoải mái mua cho mình một đôi giày đá bóng ở cấp độ cao nhất, sở hữu đầy đủ những công nghệ và chất liệu cao cấp, thì đó là điều rất tốt.

Còn nếu bạn chưa đủ tài chính để sắm cho mình một đôi giày xịn sò nhất, hay đơn giản là không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho đôi giày đá bóng, thì vẫn còn những lựa chọn ở cấp độ thấp hơn mà các nhà sản xuất dành cho bạn. Và mình gọi những mẫu giày ở cấp độ này là những đôi giày mid-end, để phân biệt với giày top-end là những đôi ở cấp độ cao nhất.

Tất nhiên, cấp độ giày thấp hơn đồng nghĩa với công nghệ ít hơn và chất liệu, mức độ gia công cũng ít được đầu tư hơn so với những đôi giày top đầu. Nhưng không phải vì vậy mà mình cho rằng đó là những đôi giày kém chất lượng. Vẫn có những đôi giày ở cấp độ “bình dân”, hợp túi tiền mà vẫn đem đến trải nghiệm rất tốt dành cho bạn.

Vậy nên trong video hôm nay, mình muốn điểm lại những mẫu giày giá rẻ nhưng chất lượng tốt của năm 2020. Tất nhiên, chất lượng tốt ở đây là so với tầm giá của nó thôi nhé, và 5 mẫu giày sau đây được liệt kê không theo thứ tự nào cả, vậy nên mình cũng sẽ không đánh giá đôi giày nào tốt hơn đôi giày nào. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm cho mình một trong số 5 đôi giày sau video này, hãy đến cửa hàng và trải nghiệm, xem đôi giày nào là phù hợp nhất với mình nhé.

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.