Ao cá Nguyễn Phương

(1 đánh giá của khách hàng)

Ao cá Nguyễn Phương là một điểm đến thích hợp cho những người yêu thích câu cá và tìm kiếm một trải nghiệm giải trí ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với một loạt các loại cá như cá trê, cá rô và cá tra, bạn có nhiều lựa chọn để thử thách kỹ năng câu cá của mình. Mô hình giá cũng rất hợp lý, với 90.000 VND cho 3 giờ đầu và 25.000 VND cho mỗi giờ tiếp theo.

Ao cá Nguyễn Phương

Sự linh hoạt trong việc sử dụng mồi câu và không cấm mồi là một lợi thế, cho phép cần thủ đa dạng trong việc chuẩn bị mồi câu. Bên cạnh đó, tiện ích như phục vụ nhiều món ăn và nước uống đa dạng, cung cấp sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Ngoài ra, không gian ở đây thoáng mát tạo điều kiện tốt cho các nhóm bạn hoặc gia đình thưởng thức một ngày ngoài trời thú vị. Điều quan trọng là, nhân viên ở đây phục vụ nhiệt tình, chủ ao vui vẻ, giúp tạo ra một trải nghiệm thoải mái và thú vị. Đặt biệt, với giá cả hợp lý và các loại cá đa dạng, ao cá Nguyễn Phương vẫn là một lựa chọn tốt cho ngày nghỉ cuối tuần.

Tóm tắt thông tin về Ao cá Nguyễn Phương

  • Giờ mở cửa:  7h – 21h
  • Các loại cá cho câu tại ao: cá trê, cá rô, cá tra.
  • Không cấm mồi câu.
  • Giá vé

         Câu ngày.

           1 suất 90K/3h, giờ tiếp theo tính 25k/h.

            Câu 1 tiếng giá 40K.

         Câu đêm: từ 18h – 21h.

            Câu 1 tiếng giá 35K.

  • Tiện ích: phục vụ nhiều món ăn, cafe, nước giải khát các loại.

Địa chỉ và map của Ao cá Nguyễn Phương

Ao cá Nguyễn Phương nằm ở địa chỉ:  A5/133 Ấp 1, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là map của ao câu cá.

Hướng dẫn hướng di chuyển đến Ao cá Nguyễn Phương

Từ trung tâm thành phố bạn có thể di chuyển đến ao câu cá Nguyễn Phương theo tuyến đường hướng dẫn như trên Google map dưới đây.

Bạn có thể điều chỉnh điểm xuất phát để tìm hướng di chuyển phù hợp với mình. Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị tại ao câu cá Nguyễn Phương nhé!

1 đánh giá cho Ao cá Nguyễn Phương

  1. Trung

    Thoáng mát, rộng rãi, cô chú chủ ao rất vui vẻ, thức ăn bình dân, giá cho một xuất câu khá ổn tôi đã đến đây vao mỗi chủ nhật và quen được rất nhiều ae cần thủ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top