Cả ngày rình BÁC GÁI tắm tiên, Cháu trai phá cửa lao vào “CÀY” như trâu húc mả | Trọng ánTrọng Án | Cả ngày rình BÁC GÁI tắm tiên, Cháu trai phá cửa lao vào “CÀY” như trâu húc mả
Chỉ vì sự sa đọa của bản thân, Lê Thanh Hưng (SN 1991, quê quán tại Thuận Thành, Bắc Ninh) từ một người có học hành đã trở thành kẻ “táng tận lương tâm” khi đoạt m.ạng chính bác ruột của mình. Sau khi gây án, c.ướp tài sản của bác ruột, đứa cháu mất nết này còn tạo ra một hiện trường giả vô cùng tinh vi hòng qua mắt lực lượng công an. Mưu tính của hắn đã bị vạch trần ra sao, mời quý vị cùng theo dõi chi tiết vụ án qua video của chúng tôi.
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.