Cách thức đặt mua hàng và nhận tư vấn đồ thể thao tại Belo.vn ( Belo sport )Cách thức đặt hàng và nhận tư vấn đồ thể thao tại Belo.vn ( Belo sport )

Belo.vn là website bán lẻ đồ thể thao với thương hiệu Belo Sport tập trung kinh doanh ở mảng chính là mua bán Thời trang thể thao, dụng cụ thể thao: Quần áo, dụng cụ và phụ kiện bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, võ thuật, thể hình, đồ bơi, gym và yoga.
BELO SPORT được tạp chí người tiêu dùng bình chọn là đơn vị bán lẻ đồ thể thao tốt nhất Internet trong 3 năm liền: 2014,2015,2016

A.TẦM NHÌN BELO SPORT

Chúng ta luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm có thương hiệu, những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với đại đa số người dân Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và tưởng thưởng chúng ta với doanh số vượt trội và lợi nhuận, giúp công ty, nhân viên và cộng đồng nơi chúng ta đang sống và làm việc cùng phát triển.
Với mong muốn trở thành một địa chỉ mua sắm trực tuyến thời trang thể thao đáng tin cậy trong lòng những người tiêu dùng, Belo.vn đặc biệt chú trọng chất lượng sản phẩm được bán ra, đảm bảo quy trình trong việc kiểm tra chất lượng nhà cung cấp cũng như các đối tác khác.

Với như cầu mua sắm quần áo thể thao, giày và thời trang thể thao tăng cao như hiện nay, thay vì việc bạn phải rời khỏi nhà để đến các cửa hàng hay các trung tâm thể dục thể thao, phải đối mặt với khói bụi và nắng mưa ở ngoài đường, chất lượng sản phẩm khó kiểm tra và giá cả khó so sánh…

Hãy đến với Belo.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để sở hữu những sản phẩm thời trang thể thao Made in Việt Nam, Made in Thailand, Made in Japan chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Belo.vn cung cấp những thông tin khuyến mại giá trị về các sản phẩm thời trang thể thao từ những địa chỉ, thương hiệu uy tín, chất lượng cao với mức giá cao ưu đãi giảm từ 10%-30%. Khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng hoặc để lại số điện thoại, facebook, email hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi sẽ kết nối với bạn để tư vấn và xác nhận đặt hàng.

Điểm khác biệt lớn tại Belo.vn so với việc mua sắm online truyền thống, bạn có thể không cần chuyển khoản thanh toán trước, mà có thể thanh toán khi đã xem hàng và ưng ý với sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến với Belo.vn để trải nghiệm phong cách mua sắm hoàn toàn mới bạn nhé! ( Chú ý: Với các sản phẩm phải in ấn, chúng tôi yêu cầu được các bạn thanh toán trước 50%. Số còn lại sẽ thanh toán sau khi các bạn nhận được hàng và ưng ý)

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Đông Bình,Thị trấn Đông Bình, huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ giao dịch: Số 7, ngõ 75 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Facebook: facebook.com/belovietnam

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.