Gameplay LIMBO Android – Siêu phẩm game trí tuệ cực hayDownload :

Chính thức đổ bộ lên Google Play vào ngày 20/2/2015 – Siêu phẩm game trí tuệ kinh dị một thời LIMBO hứa hẹn sẽ gây nên một cơn sốt mới trong làng game di động.

Ở một nơi nào đó giữa sự sống và cái chết là limbo, một nơi mà chỉ có trong cơn ác mộng tồi tệ nhất của đời mình bạn có thể gặp, nơi mà những ánh sáng yếu ớt chập chờn ở phía trên bị nuốt chửng bới bóng tối bất tận. Tại đây, bạn điều khiển một chú bé thức dậy trong khu rừng và không biết chút gì về cậu, về việc cậu là ai, làm sao cậu có thể tới đây, hay cậu sẽ phải đi đâu, đặc điểm duy nhất để nhận diện chú bé này là cặp mắt trắng sáng dã, đây là phần cơ thể duy nhất luôn sáng lên và giúp bạn nhận thấy vị trí của mình ở đâu kể cả khi toàn màn hình đen ngòm .

Bạn bắt đầu khám phá cái thế giới bí ẩn, u ám này. Nhưng sớm hay muộn, bạn sẽ hiểu ra rằng đây là một nơi cực kì nguy hiểm, và không khó để nhận ra là bạn phải thoát khỏi cái nơi này càng sớm càng tốt và bằng bất cứ giá nào, miễn là còn sống. Không có cut scenes cũng như loading screens, sẽ không có gì cản trở bạn trong việc chạy thoát khỏi đây, vì vậy bạn rất dễ bị hút hồn vào cái thế giới hỗn loạn của Limbo. Từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, game chưa bao giờ ngừng làm bạn ngạc nhiên,thích thú, và sợ hãi nữa.

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.