Giả Thuyết Game: SNAKE – Bí Ẩn Rắn Săn Mồi | meGAME – Story ExplainedĐăng kí:
#meGAME #snake #slitherio #giathuyetgame #gamenokia #storyexplained #top5 #phantichgame #ptg #nokia #gamemobile
——————–
Đấy, mấy ông nói thương tôi, yêu thích tôi mà toàn thách thức chúng tôi làm những tựa game khó không là sao. Mấy ông nghĩ rằng chúng tôi dễ dãi, nhẹ dạ nên mới làm vậy chứ gì. Mốt tôi mà dỗi lên, tôi khóc là mấy ông chịu trách nhiệm ấy nhớ.

Mà thôi, mấy ông thích thì chúng tôi chiều tất. Hello anh em, meGame đã quay trở lại rồi đây. Như mấy cái bình luận ở trên, nhiều ông thách thức chúng tôi làm về con game Rắn săn mồi, cái tựa game cũ kỹ từ đời ông cố ông sơ gì ấy trên cái Nokia cục gạch ấy hả. Xời tưởng gì, gì chứ ba cái chuyện chém gió văn vở thì nghề của anh rồi, lại còn cứ phải thách.

Và nhiều khi chúng tưởng rằng một con game mobile như Rắn Săn Mồi làm sao có thể có được những bí ẩn lẫn cốt truyện. Vậy thì cùng meGAME khám phá những điều bí ẩn nhất về giả thuyết game rắn săn mồi.

Đã thế, nhiều tay còn không tin tôi sẽ không biết tí gì về con game này luôn cơ. Cái đó thì hơi hạ thấp trình độ của thằng này rồi đấy. Gì chứ mấy ông fan meGame là sướng nhất rồi, muốn gì được nấy luôn. Giờ thì ổn định chỗ ngồi, gọn gàng ngay ngắn và nghe meGame kể chuyện về rắn nhá. Lưu ý, toàn bộ nội dung trong đây là theo cái logic vặn vẹo của cái đứa viết ra cái video này. Vui thì coi, không vui đợi khi nào vui thì coi nha. Let’s go!

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé. Vào video thôi
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.