Hồ câu cá Hoàng Anh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nằm tại địa chỉ 225 Tỉnh Lộ 9, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Câu Cá Hoàng Anh là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích câu cá và đang tìm kiếm một nơi giải trí, thư giãn cuối tuần. Với giờ mở cửa từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều, hồ câu này mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng không gian xanh mát và rộng lớn, thích hợp cho cả gia đình và bạn bè.

Hồ Câu Cá Hoàng Anh

Hồ Hoàng Anh chuyên về câu cá chép có trọng lượng từ 2 đến 6 kg mỗi con, mang đến một trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích loài cá này. Bạn có thể tận hưởng những bữa ăn ngon tại hồ với các dịch vụ như ăn sáng, trưa và thậm chí cả các giải đấu câu cá đầy phần thưởng.

Đặc biệt, vào cuối tuần, Hồ Câu Cá Hoàng Anh thường tổ chức các giải thi đấu câu cá với những giải thưởng hấp dẫn lên đến vài chục triệu đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để thử thách kỹ năng câu cá của bạn và trải nghiệm những phút giây vui vẻ cùng hội anh em cần thủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để thư giãn, câu cá và tận hưởng cuối tuần bên gia đình và bạn bè, thì Hồ Câu Cá Hoàng Anh chắc chắn là một lựa chọn xuất sắc.

Tóm tắt thông tin về giải câu cá tại Hồ câu cá Hoàng Anh

  • Giá vé: 1.500.000 VNĐ/Cần
  • Tổng giá trị giải thưởng: lên đến 45.000.000 VNĐ. Trong đó có 16 giải tiếng, nhất tiếng : 1.500.000 VNĐ, nhì tiếng: 1.000.000 VNĐ. Và 4 giải ngày, nhất ngày: 10.000.000 VNĐ, nhì ngày: 7.000.000 VNĐ, ba ngày: 5.000.000 VNĐ từ ngày 3.000.000 VNĐ
  • Giờ mở cửa: 8h – 16h
  • Hồ chuyên về: cá chép từ 2 – 6kg/con.
  • Hồ có phục vụ ăn sáng, trưa, phục vụ các loại nước giải khát. Với các món ăn hấp dẫn từ gà như: miến gà, cháo gà, phở gà và các món nhậu đồng quê…
  • Hồ rộng khoảng 1.563m2, thoáng mát tiện cho các cần thủ cùng gia đình đến vui chơi, nghỉ dưỡng cuối tuần.
  • Hồ có chỗ đậu xe rộng rãi dành cho cả xe hơi và xe máy.

Địa chỉ và hướng dẫn di chuyển đến Hồ câu cá Hoàng Anh

Bạn có thể tìm đến Hồ Câu Cá Hoàng Anh tại địa chỉ Số 225 Tỉnh Lộ 9, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Các anh em cần thủ chạy qua cầu Rạch Tra khoảng 2km đến cầu Thi Đua, hồ nằm ngay mặt tiền đường, dưới chân cầu Thi Đua. Dưới đây là sơ đồ hướng dẫn di chuyển Hồ Câu Cá Chép Hoàng Anh.

Hồ Câu Cá Hoàng Anh

Bạn có thể xem hướng dẫn di chuyển từ trung tâm thành phố (Quận 1) đến Hồ câu cá giải trí Hoàng Anh trên Google Maps như sau:

1 đánh giá cho Hồ câu cá Hoàng Anh

  1. Minh Câu Cá

    Điểm câu oke, mình hay câu ở đây và làm quen được nhiều ae cần thủ và cầu nhậu lắm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top