Hồ câu cá Lõm Xanh

(1 đánh giá của khách hàng)

Hồ Câu Cá Lõm Xanh, trước đây có tên là Hồ Câu Bốn Xã, là một địa điểm câu cá giải trí nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được đặt tại số 169/2C Đường Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, hồ này mang đến một không gian thú vị cho các tín đồ câu cá và người yêu thiên nhiên.

Hồ Câu Lõm Xanh mở cửa từ 7h30 sáng đến 18h mỗi ngày. Với giá vé hợp lý, bạn có thể thỏa sức câu cá theo cách bạn thích, bất kể là câu máy, câu tay, câu ngâm, câu lure mồi giả, hoặc câu đài. Mô hình này đem đến sự linh hoạt cho người câu cá, dù bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm.

Hồ câu cá Lõm Xanh

Hồ có đa dạng các loại cá như cá lóc, cá tra, cá rô phi, và nhiều loại cá khác. Đặc biệt, hồ luôn khuyến khích câu cá theo phong cách bắt và thả, bảo vệ sự sống của cá trong hồ. Nếu bạn muốn mang cá về nhà, bạn có thể tham khảo giá theo trọng lượng của từng loại cá.

Không chỉ là một địa điểm câu cá, Hồ Câu Lõm Xanh còn là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình và bạn bè. Không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh và quán cà phê sân vườn giúp bạn tận hưởng bầu không khí dễ chịu. Quán còn phục vụ nhiều món ăn ngon, từ trưa đến món nhậu, để bạn có thể thỏa thích thưởng thức sau khi câu cá.

Đây là một điểm đến tuyệt vời để tận hưởng thời gian thư giãn, kết nối với thiên nhiên, và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân và bạn bè.

Thông tin về Hồ câu cá Lõm Xanh

  • Giờ mở cửa: từ 7h30 sáng đến 18h hằng ngày.
  • Giá vé: Hồ Câu Lõm Xanh cung cấp nhiều loại vé cho người câu:

+ 70k/cần máy.
+ 40k/cần tay.
+ Câu không tính giờ. Trong quá trình câu, vui lòng không chuyển cần cho người khác để đảm bảo trải nghiệm câu cá công bằng.

  • Các loại cá tại hồ: cá lóc, cá tra, cá rô phi và nhiều loại cá khác.
  • Cá câu được sẽ được thả lại hồ. Nếu muốn mang cá về thì có thể tham khảo giá như sau:

+ Cá phi: 80K/kg
+ Cá lóc: 150K/kg
+ Cá tra: 50K/kg
+Cá trên 5kg không bán thả lại hồ để làm cá nền cho khách câu.

  • Cần câu: Hiện tại, hồ không có sẵn cần câu máy, chỉ có cần câu tre.
  • Tiện ích: Hồ Câu Lõm Xanh kết hợp không gian cà phê sân vườn thú vị. Với nhiều cây xanh và không gian thoáng đãng, đây là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn và giải trí cùng gia đình và bạn bè. Quán còn phục vụ nhiều món ăn trưa và món nhậu ngon miệng như gà luộc, cháo, gỏi, cá lóc nướng và nhiều món khác.

Địa chỉ và map của Hồ câu cá Lõm Xanh

Bạn có thể tìm đến Hồ Câu Lõm Xanh tại địa chỉ: 169/2C Đường Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là địa điểm map Hồ Câu Lõm Xanh:

Hướng dẫn di chuyển đến địa điểm Hồ câu cá Lõm Xanh

Để đến Hồ Câu Lõm Xanh, bạn có thể sử dụng bản đồ Google Maps để tìm tuyến đường phù hợp nhất với vị trí xuất phát của mình. Dưới đây là hướng dẫn di chuyển từ trung tâm thành phố (Quận 1) đến Hồ Câu Lõm Xanh:

1 đánh giá cho Hồ câu cá Lõm Xanh

  1. Quang

    Quán cà phê kết hợp câu cá, ăn uống rộng, thoáng mát phù hợp cho họp mặt gia đình, bạn bè và thỏa mãn đam mê câu cá.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top