Siêu Nhí Đấu Trí | Tập 5 Full | Võ Tấn Phát "hết hồn" với tâm hồn ăn uống bất tận của đội Yori👉 Xem thêm tập mới nhất tại đây:
👉 Theo dõi thông tin chương trình “SIÊU NHÍ ĐẤU TRÍ” ở trang fanpage chính thức:

Siêu Nhí Đấu Trí | Tập 5 Full | Võ Tấn Phát “hết hồn” với tâm hồn ăn uống bất tận của đội Yori

#SieuNhiDauTri #SNDT #BeeEntertainment #Gameshow #TuyenTang #VoTanPhat #BeeComm #BeeFamily #SAKOS #ChuyenGiaDinh #GiaDinh

—————————————-

✨“SIÊU NHÍ ĐẤU TRÍ – MÙA 4” – CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ SIÊU HẤP DẪN VÀ ĐẦY BẤT NGỜ DÀNH CHO CÁC BÉ ĐÃ QUAY TRỞ LẠI RỒI ĐÂY✨

💖Đây là một chương trình giải trí – trí tuệ mang đến những thử thách, những câu hỏi tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ dành cho các bé và các khách mời tham gia chương trình. Hai nghệ sĩ khách mời sẽ trở thành hai đội trưởng cùng những thành viên nhí kiêm những vị quân sư giúp giải đáp những câu hỏi hóc búa mà chương trình đưa ra để cạnh tranh với nhau nhằm giành được giải thưởng cuối cùng.

🏆Đặc biệt hơn, ở mùa 4 này, SIÊU NHÍ ĐẤU TRÍ sẽ có một số thay đổi nho nhỏ, các bé sẽ lựa chọn vị đội trưởng mình thích và hỗ trợ họ chiến thắng qua các vòng thi để giành quyền mở những chiếc hộp bí ẩn với những giá trị giải thưởng vô cùng bất ngờ.

———————————————–

▶️ Click ngay để theo dõi các chương trình TV show hot nhất hiện nay:
☞ Facebook:
▶️ Đăng kí theo dõi/Subscribe GAMESHOWVIET
▶️ Đăng kí theo dõi/Subscribe BEEENTERTAIMENT

▶️ Đăng kí theo dõi/Subscribe BEECHANNEL

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của GAME SHOW VIỆT đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.