Tin thể thao: Quang Hải đá trận cuối cùng cho Hà Nội FC – Sang Châu Âu thi đấu ?Tin thể thao: Quang Hải đá trận cuối cùng cho Hà Nội FC – Sang Châu Âu thi đấu ?

#quanghai #quanghải #bongda

Việc gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội gần như chắc chắn sẽ không xảy ra. Dự kiến sau trận Hà Nội – Thanh Hóa diễn ra vào tối nay (16-3), CLB Hà Nội sẽ có thông tin chính thức về việc ra đi của Quang Hải.

Tiền vệ Quang Hải đã thể hiện quyết tâm được ra nước ngoài thi đấu trong năm 2022. Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 12-4-2022 và anh sẽ trở thành cầu thủ tự do sau thời điểm này.

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) để luôn cập nhật tin tức mới mỗi ngày
TẠI ĐÂY:

▶ GMC NOW24H là kênh Youtube chia sẻ các nội dung chọn lọc tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số một cách hệ thống cho quý vị và các bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào:
► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé !
▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Tình hình chiến sự Ukraine – Nga tổng hợp:
▶ Theo dõi Kênh GMC NOW24H trên:
▶ Fair use for news reporting ( and (
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

#gmc_now24h
#tintuc24h
#2022
#kênh_tin_tổng_hợp
#tinmoi

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.