Hồ Câu Cây Sung 128 Đường Số 11, Tam Bình, Thủ Đức

(1 đánh giá của khách hàng)

Một sân chơi cho anh em đam mê câu cá tại Hội Quán Bạn Câu – Hồ Câu Cây Sung

Giới thiệu Hồ Câu Cây Sung – Hồ Câu Cá giải trí tại Thủ Đức

Hồ Câu Cây Sung (trước đây còn có tên là Hồ Câu Cá Bằng Hữu) là một địa điểm giải trí hấp dẫn cho những ai yêu thích câu cá. Với không gian rộng rãi và thoáng mát, hồ câu cá này không chỉ là nơi để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là điểm đến lý tưởng cho những cuộc hẹn hò, tụ tập bạn bè.

hồ câu cây sung mặt tiền

Hồ có kết hợp hình thức bán cà phê võng cho anh em cần thủ nghỉ ngơi. Khuông viên hồ khá rộng và sạch sẽ, có thể thích hợp cho anh em đi cùng gia đình vừa thỏa mãn đam mê lại vừa cho vợ con có trải nghiệm mới

Địa điểm Hồ Câu Cây Sung

Hồ Câu Cây Sung có địa chỉ tại địa chỉ 128 Đường Số 11, Khu Phố 1, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Đường đi cũng khá thuận tiện cho anh em đi từ trung tâm.

Cách di chuyển đến Hồ Câu Cây Sung tính từ Trung Tâm Quận 1

Chỉ cần nhìn theo bản đồ từ Google Maps. Hoiquanbancau đã hướng dẫn các anh em di chuyển đến địa điểm Hồ Câu cá giải trí cây Sung thật dễ dàng rồi đấy.

Các loại cá được nuôi trong hồ bao gồm những con cá đen, cá chép, cá rô và đặc biệt là cá cây sung, loài cá đặc trưng của miền Nam Việt Nam. Không chỉ là loại cá câu được nhiều người ưa thích vì thịt ngon cũng rất ngon.

Với giá vé vào cửa hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, hồ câu cá cây sung địa chỉ 128/4 Đường Số 11, Khu Phố 1, Phường Tam Bình, Thành phố Thủ Đức là điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thích câu cá tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cập nhật tin mới về Hồ câu cá giải trí Cây Sung

[wp_reusable_render id=’4176′]

Ví trí hồ câu

,

Giờ hoạt động

từ 7:00 đến 22:00

Loại mồi cấm

, ,

Bộ môn thích hợp

Thông tin khác

,

1 đánh giá cho Hồ Câu Cây Sung 128 Đường Số 11, Tam Bình, Thủ Đức

  1. Hội Quán Cá Béo

    Hồ Câu khá ok, cá khá nhiều nhưng các anh em ở đây rất dữ đội. Các anh em mới tập câu đôi khi sẽ thấy khớp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top