Hồ Câu Lý Ngư Hẻm 558 Bình Quới, Bình Thạnh

(2 đánh giá của khách hàng)

Hồ câu Lý Ngư nằm trong hẻm 558 Bình Quới, thuộc Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong các hồ câu dịch vụ tại khu vực Bình Quới – Thanh Đa phục vụ hình thức câu cá giải trí chuyên dành cho câu tay, bao gồm câu đơn và câu Đài.

Đến với Hồ câu Lý Ngư cần thủ ngoài việc có thể trải nghiệm cảm giác “cháy nách” vì kéo cá, dìu cá và “bo cá bằng chết” thì còn có thể thưởng thức các món ăn ngon tại đây. Có thể nói Hồ câu Lý Ngư là một trong những điểm câu nội thành mà các cần thủ có thể ăn tâm đến vui chơi và nghỉ ngơi thư giãn cùng với gia đình và bạn bè của mình.

Vị trí Hồ câu Lý Ngư và map di chuyển đến hồ

Hồ Câu Lý Ngư nằm trong khu vực nhiều nhà hàng và các quán ăn đi kèm dịch vụ câu cá bậc nhất Sài Thành. Chỉ cần đi thẳng đường Bình Quới để vào địa phận Phường 28 là các bạn dễ dàng tìm được đường vào hồ câu. Địa chỉ cụ thể của Hồ câu Lý Ngư là 558/47A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Cách di chuyển đến Hồ câu Lý Ngư

Vì nằm ở rìa bán đảo Thanh Đa, để di chuyển đến Hồ câu Lý Ngư, các bạn có thể chọn một trong hai cách di chuyển; một là đi theo hướng từ dưới Khu Dân Cư Cầu Kinh, đi qua Cầu Kinh rồi chạy thẳng, hai là đi theo hướng phà từ Quận Thủ Đức để sang.

Cập nhật tin mới về Hồ câu Lý Ngư

[wp_reusable_render id=’2963′]

Giờ hoạt động

từ 7:00 đến 22:00

Dịch vụ câu cá

, ,

Ví trí hồ câu

Loại mồi cấm

Giá giờ câu

150.000đ cho mỗi suất 4 tiếng, 300.000đ cho mỗi suất 10 tiếng

Thông tin khác

2 đánh giá cho Hồ Câu Lý Ngư Hẻm 558 Bình Quới, Bình Thạnh

  1. caucathethao

    Hồ câu ok.

  2. Hội Quán Cá Béo

    Khá ok cho người mới

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top