Hồ câu Sư Đoàn 9

(2 đánh giá của khách hàng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến thú vị để thư giãn và tận hưởng niềm đam mê câu cá, thì hồ câu Sư Đoàn 9 chắc chắn là lựa chọn đáng xem xét. Nằm tại Đường Sư Đoàn 9, Ngã Tư Liệt Sĩ, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, hồ câu này mang đến một môi trường tự nhiên tươi mát giữa lòng đô thị.

Giờ mở cửa từ 8h sáng đến 21h tối, hồ câu Sư Đoàn 9 tạo điều kiện lý tưởng để bạn có thể thỏa sức câu cá và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hồ câu này đa dạng với các loại cá như cá tra, cá trê, và cá chim, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm câu cá độc đáo và thú vị.

Hồ câu Sư Đoàn 9

Lưu ý quan trọng là tại hồ câu Sư Đoàn 9, cấm sử dụng mồi bánh, cám trộn các loại gan, và mồi có mùi hôi thối để bảo vệ nguồn nước và các loại cá trong hồ. Đây là nơi bạn có thể thả mình vào cuộc phiêu lưu câu cá với sự yên bình và thiên nhiên xanh mát, giữa bộn bề cuộc sống thành thị.

Hãy để hồ câu cá giải trí Sư Đoàn 9 mang đến cho bạn một khoảnh khắc thư giãn và niềm vui với niềm đam mê câu cá của riêng bạn.

Địa chỉ và map của Hồ câu Sư Đoàn 9

Hồ câu cá giải trí Sư Đoàn 9 nằm tại địa chỉ: Đường Sư Đoàn 9, Ngã Tư Liệt Sĩ, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn đi chuyển đến Hồ câu Sư Đoàn 9

Để tìm đường đi đến hồ câu Sư Đoàn 9 một cách dễ dàng và chính xác nhất, bạn có thể sử dụng Google Maps dưới đây. Dưới đây Hội Quán Bạn Câu đã chọn địa điểm bắt đầu là từ trung tâm Thành phố nên bạn có thể điều chỉnh điểm bắt đầu của mình để tìm tuyến đường phù hợp nhé.

2 đánh giá cho Hồ câu Sư Đoàn 9

  1. Cá 7 Màu

    Nếu anh em đang tìm kiếm một địa điểm câu cá giải trí, thư giãn cuối tuần thì có thể ghé Hồ Câu Sư Đoàn 9 nhé.

  2. Minh Minh

    Hồ này câu cũng oke lắm nha.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top