Cao Nguyên Lộng Gió ...

Thảo luận trong 'Câu Rê' bắt đầu bởi Locky, 2/9/17.

 1. Locky

  Locky
  Expand Collapse
  Phó Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Thể Thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  555
  Cao Nguyên Lộng Gió ...

  Chiều Sài Gòn ! trong cái nắng oi ả xen lẫn những cơn mưa nặng hạt của những đợt áp tháp nhiệt đới làm lòng Nó cảm thấy hoang mang lắm, nó hoang mang vì không biết những ngày tới thời tiết có ổn không, sức gió mạnh hay yếu là những câu hỏi cứ văng vẳng trong đầu mãi không nguôi.

  Tây Nguyên vốn dĩ không nhiều cá lóc và cũng không phong phú như các tỉnh miền tây, nhưng bù lại Tây nguyên có những đập nước sâu không thể cạn, những đầm lầy đầy cỏ và Lác mà người đi trên không hề chìm. ở nơi đó có những con Lóc khiến những cần thủ lão luyện cũng phải khiếp sợ bởi chúng khôn ranh và kinh qua nhiều thử thách, chúng cũng làm cho các cần thủ phải sao xuyến lựa chọn và tìm đến những đồ chơi hạng nặng để sẵn sàng hạ gục con mồi một cách nhanh nhất.

  Kẻ đi săn đôi khi lại là con mồi ! Nó từng nghe đâu đó về chuyện đi câu con Lóc mà cần thủ cũng là con mồi, bởi lẽ không nhiều những cần thủ đủ kiên nhẫn đủ tỉnh táo để đánh lừa một con mồi láu cá, cái khờ khạo nai tơ đôi khi lại giết chết những cái đa nghi láu cá của những chàng lóc khủng. Bởi lý do ấy mà cái môn chơi tưởng chừng như dễ dàng này lại là một kho tàng kinh về lý thuyết, giả thuyết mà hầu như các cần thủ ai ai cũng có cả một bụng lý luận chẳng bao giờ sai.

  Krông Nô ! cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau U Minh trong những ngày gần đây và cái ngày được ấn định cho 9 năm ra đời một bộ môn cũng được chuẩn bị. Nó cũng lại vất vả hơn, anh em cũng lại rộn ràng hơn. Đời vẫn nói " Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng " có lẽ đúng bởi có mấy ai làm việc đó nhưng thường những ai đã làm gân như làm tâm huyết và không làm cho có, Nó coi việc nó làm không phải vì miếng cơm manh áo, không phải vì danh lợi thăng hoa, chỉ bởi cái đam mê cái máu trong người Nó cứ rần rần mỗi khi nhắc đến chuyện ngủ bên bờ suối nghe tiếng than thở của Đầm Lầy. Nó gần như bỏ ngoài tai những trách chê của đời bởi cuộc sống cơm áo gạo tiền và xung quanh Nó còn có rất nhiều những gã có cái máu khùng điên sẵn sàng lao vào những vùng nguy hiểm chẳng biết đến ngày mai.

  Đèo 25 ngày 26/08/2017 Kỷ Niệm 9 năm ngày thành lập bộ môn Câu Rê, cũng là ngày mà anh anh em của Nó hội ngộ trên Cao Nguyên Lộng Gió. Cuộc hội ngộ đầy máu lửa và hành trang cho cuộc chiến được trang bị toàn hạng năng ký. stell / bio / Ten / tw cũng có mặt để cùng tranh tài.

  Hình ảnh được gom vào một clip mời cả nhà cùng xem

  Thân mến

  Trung Ròm

  * Bài viết và hình ảnh do Trung Ròm thực hiện
   
 2. vietnamtrung

  vietnamtrung
  Expand Collapse
  Trưởng Bộ môn câu Rê

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,239
  Đã được thích:
  776
  Cảm ơn bác Locky đã hỗ trợ
   
  ACDL, Locky and chicaure like this.
 3. minhvuong

  minhvuong
  Expand Collapse
  Trưởng nhóm Rô Đồng

  Tham gia ngày:
  28/9/12
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  916
  ACDL, Locky, chicaure and 1 other person like this.
 4. chicaure

  chicaure
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/4/13
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  105
  cảm giác thật vui và xúc động khi đọc bài viết và xem lại đoạn clips trên .thay mặt anh em nhóm câu kroongno xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể ae trong hội quán chúc đai gia đình có một sức khỏe dồi dào và mãi mãi giữ trọn niềm đam mê
   
  cauloc, phinp, minhvuong and 3 others like this.

Chia sẻ trang này