Du câu Tây Nguyên tập 4

Thảo luận trong 'Du Câu Đồng Quê' bắt đầu bởi minhvuong, 27/7/19.

 1. minhvuong

  minhvuong
  Expand Collapse
  Trưởng nhóm Rô Đồng

  Tham gia ngày:
  28/9/12
  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  911
  Trong thời gian qua em ít vào diễn đàn cũng như câu kéo nay em mạo muội góp bài nhằm góp phần cho diễn đàn ngày thêm sinh động .Em xin giới thiệu với anh em đây là anh Hà Quốc Quân ( Cần Thủ Vô Đối ) , em và anh ấy cũng vô tình quen nhau trên facebook , với cùng đam mê nên 2 anh em cũng ngày càng thân hơn . Thế là anh ấy mời em lên Buôn Mê Thuột câu cá và từ đây em bắt đầu những chuyến ngủ bụi nơi rừng sâu.
  [​IMG]
  Anh Quân chủ yếu câu các loại cá sông suối ở núi rừng Tây Nguyên như cá lăng đuôi đỏ , cá bò ,cá mỏm heo , cá chèn , cá sóc, cá rô cờ ............Cá lóc thì ảnh ít khi câu lắm chỉ khi nào em lên chơi thì ảnh mới đi với em câu lóc thôi đa phần là anh Quân chỉ câu cá sông .Sau khi hỏi ý kiến của anh Quân về việc sử dụng hình ảnh cũng như clip của anh ấy trong những chuyến câu , em mạo muội chia sẽ cùng anh em vài hình ảnh các loại cá miền sông suối Tây Nguyên và hôm nay em sẽ giới thiệu với anh em những hình ảnh câu và chế biến " Khô cá sóc một nắng " nhé . Đây là kết của một trong những chuyến câu của anh Quân
  [​IMG]
  Những hình ảnh về những chuyến câu của anh Quân thì nhiều lắm đủ loại cả , trước ảnh cũng có đăng facebook vài lần nhưng giờ không dám đăng nữa vì bị ném đá quá trời , hầu như ai thấy hình ảnh của những chuyến câu đều nói kéo lưới hay đánh thuốc nổ không thôi . Ngay cả em lần đầu thấy cũng vậy nhưng sau khi đi với anh Quân vài chuyến vào tận nơi anh ấy tác chiến thì mới hiểu vì sao anh ấy câu nhiều đến thế . Bài này em muốn chia sẽ những đều em thấy và trải nghiệm thôi không có ý gì hết và giờ thì em rất thích ngủ rừng , cứ hở rảnh rảnh là em alo anh Quân dẫn em đi ngủ bụi hà .Và đây là một số hình ảnh em soạn ra từ điện thoại của 2 anh em và chia sẽ lên đây .Thân chào và hẹn gặp lại.
   
  UAV, mua_ngau, 1668 and 7 others like this.

Chia sẻ trang này