Giao lưu tràm chim, kết nối đam mê.

Thảo luận trong 'Tuyển tập MinhBL' bắt đầu bởi MinhBL, 15/7/13.

 1. MinhBL

  MinhBL
  Expand Collapse
  Hội viên CLB câu cá thể thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  23/7/09
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  550
  Người ta thường nói, cuộc sống cần phải có niềm vui, còn niềm vui có được bằng nhiều cách, đôi khi là nhừng điều đơn giản nhất, có lúc là những điều bất ngờ nhất, nhưng quan trọng nhất là có thể chia sẻ được niềm vui với nhiều người, khi đó niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội.

  Bỏ lại sau lưng mọi bộn bề của cuộc sống, chúng tôi lại có dịp gặp mặt nhân kỷ niệm 3 năm thành lập Bộ Môn Câu Rê – CLB Câu Cá TPHCM tại thiên đường của rê thủ Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Cho nơi đây là thiên đường đơn giản không phải chỉ bởi sự dồi dào về lượng cá mà còn là không gian, địa hình, luôn thách thức quyến rũ cho bất kỳ ai đã một lần tiếp xúc.

  [​IMG]
  Tràm Chim - nguồn internet

  Chuyến đi lần này của chúng tôi với số lượng người đăng ký là 13, thêm vài anh em nhập nhóm sau nữa được khoảng 20 người, tuy số lượng không nhiều, nhưng điều đặc biệt là trong nhóm tập hợp được đủ cả những thành viên kỳ cựu, cần thủ lão thành đến những anh em mới đi TC lần đầu. Nhiều ngành nghề, lứa tuổi, nhưng chúng tôi lại tìm được tiếng nói chung qua niềm đam mê câu cá.

  4 giờ sáng tập trung ở điểm hẹn 1, qua bến xe Miền Tây đón thêm nhóm 2 là đủ…. TC thẳng tiến, suốt 4h đồng hồ, mọi chuyện rôm rả chỉ quanh chuyện con cá, nhoắng phát TC đã hiện ra trước mắt với sự quyến rũ, thách thức, anh em nhanh chóng sắp xếp đồ nghề, ai đó cũng khẩn trương, cứ như “ để cá chờ lâu, tội nghiệp nó “. Hơn 9 giờ, mỗi người một vị trí, bắt đầu hành trình chinh phục đầy cam go.

  [​IMG]
  Thành viên trong đoàn, còn thiếu Nhật do làm phó nháy.


  Tràm Chim ngày thứ 7 thời tiết nắng nóng từ rất sớm, theo cảm nhận cá nhân, nhiệt độ có thể lên đến 38 độ trong râm vào giữa trưa, thời tiết nắng nóng và không có gió, khiên không khí oi bức, ngoài ra vị trí chiến đấu tập trung chủ yếu cuối C4, và phần đông ở C3, cực kỳ nắng, chính vì thế anh em ai chì lắm cũng chỉ được 45 phút ngoài trời là phải kiếm chỗ núp lùm lấy hơi mới có thể chiến đấu tiếp, bên cạnh đó hiện tại C3 rong và bèo phủ kín đặc, khiến cho vị trí câu khá khiêm tốn, mọi người phải di chuyển liên tục, bản thân mình cũng phải lội bộ từ chốt C3 đến C2 để tìm điểm câu. Mài mài và mài, thời gian cứ lững thững trôi qua trong sự cố gắng không mệt mỏi của mọi người, có thế mới thấy tinh thần của dân câu là thế nào, trong khó khăn và hoàn cảnh như thế nhưng có thể thấy được niềm đam mê của anh em khi không một lời than vãn hay nhụt chí từ cần thủ lớn nhất đoàn là bác Nguyên Thảo, đến những anh em trẻ tuổi, ai cũng tươi rói, cười nói khi được tiếp chuyện và luôn thể hiện sự quyết tâm cao nhằm chinh phục những em bông, em đen bên dưới.

  [​IMG]
  Hoa gáo, lần đầu mình biết tại Tràm Chim.

  Đứng một chỗ chiến đấu không hiệu quả, đã thế trước mặt, hai vợ chồng vịt xiêm đen xì cứ đánh đấm, con trống đè con mái, dìm đầu xuống nước kêu quang quác… không hiểu tiếng vịt nên cũng không biết nó kêu lên xung sướng hay đau khổ mà mỗi lần xong là ngoi đầu lên kêu cạp cạp và ngúng ngẩy cái đuôi trông phát bực. Tình hình cá mú không khả quan, tôi quyết định đi tìm điểm câu mới, đồng thời xem mọi người thế nào, nói thật, hơn 1 tháng không được lang thang nên dù trời nóng thế nào thì cái hương vị của nước, lúa và hằm bà lằng các thứ trộn lại đã tạo nên một cảm xúc rất khác trong tôi về Tràm Chim so với những nơi khác, phong cảnh hoang dã, thanh bình từ tiếng kêu của chim muông, tiếng ghe lạch bạch hay tiếng cá vồ quẫy nước, vạn vật tạo thành một bức tranh sinh động giữa con người và tự nhiên vô cùng cuốn hút.

  [​IMG]
  Sếu đầu đỏ - nguồn internet

  Quyết định dời điểm, tôi gặp ngay hình ảnh hết sức lạ lùng, Vinh ròm đang ngồi tự kỷ hay cầu cá cũng không hiểu. Nói về nhân vật này cũng nhiều giai thoại, từ sự khéo léo nâng tầm nghệ thuật trong cách làm lưỡi, đến thái độ bất cần trong công việc khiến hắn phải thay đổi vị trí liên tục nhưng tất cả, trong hắn là niềm đam mê chinh phục những chú cá khôn ranh và hiệu quả bao giờ cũng rất đáng kể, đối với tôi, anh em đến được với nhau bằng đam mê là rất khó, vì thế, chúng ta cứ giữ gìn và nâng niu nó, còn nhiều vấn đề về cá nhân và cuộc sống thì mỗi người mỗi cảnh, hãy tôn trọng và “ hồn ai nấy giữ” có thế đối với tập thể tự nhiên sẽ cảm thấy nhẹ nhàng sảng khoái hơn nhiều.

  [​IMG]
  Vinh ròm đang làm phép cầu cá.

  Đi một lúc gặp bác Thảo với Kệ đang ngồi hóng mát…. Định tới hỏi han nhưng thấy hai bố con đang ngồi nói chuyện nên để dành không gian riêng cho hai người. Quả thật, nếu không có chung niềm đam mê thì liệu mấy khi một thằng con trai trưởng thành có thể ngồi nói chuyện với cha mình nhiều đến thế, đó là những giây phút thiêng liêng và đáng chân trọng. Mình thực sự bất ngờ với sự trẻ trung của bác Thảo sau nhiều năm gặp lại với giọng nói nhỏ nhẹ dễ gần, trên môi luôn là nụ cười bất chấp thử thách của thời gian và cuộc sống bác vẫn sông xáo khi có cơ khôi và luôn giữ lửa đam mê.

  Trời quá nắng, còn dưới nước thì bèo và rong giày đặc khi nước rút, điểm câu ở C3 quá ít nên vẫn phải lang thang tiếp, đến gần chốt C2 thì gặp Trung ròm với Airo. Tay thay lưỡi, miệng lẩm bẩm… “ tao biết mày đứng gần, lấy điện thoại kiếm mà chẳng thấy số đâu, xổng mất con to rồi, chắc khoàng 4kg” hic… thánh… cá chưa lên bờ mà hắn đoán luôn được số kg, nghĩ thế nhưng tôi cũng cảm thấy vui với hắn vì ít nhất tới giờ thì anh em cũng có người có cơ hội để tóm hàng. Nói đến “ Trung ròm” trong xóm rê chắc ai cũng biết hắn bởi sự lỳ lợm, kiên trì từ chiến trường Bà Hào tới Tràm Chim, một phần có lẽ với làn da rám nắng mà nắng không thể nào “rán” được nữa, công với thân hình nhỏ nhắn đã khiến hắn có điều kiện chui rúc, thâm nhập những ổ, lỗ khó khăn nhất để kiếm được những con lóc cụ. Còn về phần anh bạn Airo tuy thời gian gặp nhau là rất ít, nhưng hắn làm anh em ai cũng ngưỡng một và ganh tị khi nghe hắn bảo được đi chơi xả láng vì vợ đang đi Singapore… ấy vậy mà khi ngồi lên xe em í vẫn gọi điện thủ thỉ và sau đó nói rõ to… “ em iu chồng” hic… chuyến này đi về, coi chừng năm sau nữa mọi người sẽ được nó mời ăn thôi nôi.

  [​IMG]
  Vắng vợ hắn đành ăn mì gói.

  Tới thời điểm này thì thông tin về cá mú vẫn im bặt, chưa ai lên được con nào, kiên trì tới gần 5h chiều với những điểm mới mà không kết quả, tôi lại quay ngược vào chốt chiến đấu tiếp, mọi người tập trung ở đây khá đông, mấy bạn mới đi TC lần đầu như Okanle, Tấn Anh, McTuan hay Phuchnd, ai cũng háo hức nhưng chưa có kinh nghiệm nên không lường trước được khó khăn của TC, có vài anh em sử dụng cần lure trung bình để chiến đấu bằng nhái, tuy nhiên chuyên gì cũng phải có trải nghiệm, trả giá thì mới thành công được, hy vọng sau chuyến này, mọi người sẽ rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình, trên hết mình hết sức tôn trọng tinh thần của anh em khi sông pha ở chiến trường mới với nhiệt huyết cao nhất, đó luôn là tinh thần, tôn chỉ mà công đồng nào cũng cần phải có.

  Mọi cố gắng cho tới phút cuối cùng không được đền đáp cho dù chỉ là cú rượt đuổi hay theo mồi, trong khi đó bên trong, bác tài đã đón một vài anh em với những kết quả đầu tiên khi Trung ròm được một bông gần 1kg, và anh Trân được ba em đen vài lạng…. Tuy kết quả không như mong đợi, nhưng anh em cũng có một ngày thả cửa với thiên nhiên, trời đất của Tràm Chim. Chúng tôi thu dọn chiến trường và quay về khách sạn chuẩn bị cho chương trình liên hoan buổi tối.

  Tắm rửa thơm tho sau một ngày rã rời vì giang nắng, lội nước ai cũng mệt nhừ với bụng đói meo, cũng may sau khi tụ tập thì anh chị chủ quán đã chuẩn bị sẵn sang mọi thứ, thực đơn gồm có 3 con gà xé phay nấu cháo, rắn bằm xả xúc bánh tráng, món xào và ốc luộc do An Châu mang tới góp vui. Ngoài ra nhóm được đón tiếp vợ chồng bác Ẩn, Hiếu Bình và bạn, An Châu, anh Út “xì teen”. Mặc dù kết quả không được ưng ý, nhưng theo quy định ban đầu của ban tổ chức, tất cả đều có quà của nhà tài trợ, bên cạnh đó hai giải dành cho con cá bông to nhất và cần thủ câu được nhiều cá nhất cũng được trao cho Trung và anh Trân ( đồng nghiệp của Trung và là người lần đầu tham gia chương trình của hội quán.). Xin chúc mừng hai anh em.

  [​IMG]
  Bác Ẩn cùng vợ, bác Thảo và các anh em tham gia cuộc vui.


  [​IMG]
  Trung ròm với Trân nhận quà từ ban tổ chức.

  Thật tình cờ là trong chuyến đi này, có một nhóm bạn trẻ trên TPHCM cũng đi chung với thầy giáo dạy anh văn tham gia khám phá TC, cũng liên hoan bên cạnh xóm rê, với sự duyên dáng và khéo léo, bác sĩ Khoa sau khi nhận thấy thua thiệt của nhóm trong mất cân bằng giới cũng như muốn làm phong phú thêm mồi nên đã chủ động sang bàn đặt vấn đề giao lưu, đối tượng đầu tiên là thầy giáo trưởng đoàn với cây ghi ta hết sức nghệ sĩ đang say sưa hát, đã được anh chuốc phát rượu đầu tiên, sau khi đã được khai ấn thì đến lượt Trung ròm giao lưu bằng ngón đàn và giọng ca “băng rừng lội suối”, lần lượt lần lượt, những đĩa mồi được trao đổi giao lưu, con lóc bông của Trung ròm cũng được mang nướng phục vụ những người bạn mới, chúng tôi dường như không còn khoảng cách, tất cả như những người bạn thân thiết từ lâu.

  [​IMG]
  Khi anh ấy tác nghiệp - phong cách free style

  [​IMG]
  Khi anh ấy giao lưu

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Lợi ích của việc giao lưu.. Rắn bông súng nướng, chuột, tôm nướng.

  Lác đác vài chiến sĩ đã không chịu đựng nổi sức nóng nên tách cuộc chơi, tội nhất có lẽ là Nhật, hắn cứ lầm lì, ít nói lâu lâu anh em phát biểu một câu hài hước hắn lại cười, đôi lúc lại đưa ra những câu nói rất sâu xa và đầy triết lý. Hôm nay hắn cũng móc bọc (giống tui), nhưng đen hơn, hắn bị sâu lông và mạt từ đống lục bình khô và cỏ đế bay vào cắn te tua, mình chứng kiến cảnh hắn kéo cái ống quần với chi chit nốt cắn nhỏ ly ti, nhìn hắn gãi như gãy đàn mà… muốn ói. Sau đó là một vài thành viên lớn tuổi, bác sĩ Khoa duyên dáng dường như cũng không chịu nổi nên đành nói lời chia tay, quả thật lúc này cũng đã ngấm rượu và say mồi nên mình hết nhớ nổi là còn lại những ai, nhưng chắc vẫn hơn chục người, đỉnh điểm của cuộc vui là màn nhảy “ lên là lên …. Lên nóc nhà ….” Với nhịp nhảy đồng đều, sự cộng hưởng của hơn hai mươi con người đã khiến ngôi nhà sàn như rung lên theo từng câu hát…. Mình cũng không nhớ là ai đã nhắc mấy anh ơi, coi chừng cái nhà nó sập tới nơi rồi… thế là ngừng. Không tính lượng men của đội bạn thì anh em trong nhóm đã xử hết 5 lít rượu và 3 thùng bia… quả là một buổi liên hoan sảng khoái mà ở đó chỉ có tiếng cười và niêm vui không ranh giới, không vụ lợi tất cả thuần túy chỉ là một cuộc chơi của nhưng con người yêu thiên nhiên và trân trọng cuộc sống.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  4h sáng mọi người đã í ới gọi nhau, dường như sự hấp dẫn khi được đến với thiên nhiên đã thôi thúc tinh thần, khiến sự uể oải, mệt mỏi buổi đêm như tan biến, ai cũng tranh thủ vê sinh cá nhân, chuẩn bị đồ đạc cho buổi câu kế tiếp.

  5h30 tài xế đã thả quân rải rác khắp C4, riêng tôi với Vinh ròm xác định điều kiện khó khăn nên sẽ ở lại chốt đánh có cá thì tốt, không có cũng chẳng sao, hai thằng thuê xuồng tiến về một eo nhỏ gần chốt, không khí buổi sớm mai yên bình và tĩnh lặng, mặt nước phủ lớp sương mờ, những chồi sen mới trắng muốt trong sương, xa xa là những cú táp của bầy cá ngựa xen những tiếng quẫy của tra và vồ đém, lánh lót khắp nơi là hàng hà sa số tiềng chim của rất nhiều chủng loại mà chẳng thể nào phân biệt được tiếng nào của con nào…. Tất cả là kết quả của quyết tâm và cố gắng của chính quyền nơi đây nhằm bảo tồn khu Ramsar của thế giới ( sẽ tuyệt với hơn nếu trong dự án 31 tỉ đồng của tỉnh có thêm phần bảo vệ chống chích điện.).

  Thời tiết hôm nay khá tốt, mát và có gió nhẹ nên tôi hy vọng hiệu quả sẽ khá hơn trong ngày….. tuy nhiên lực bất tong tâm, tôi và Vinh móm quăng ra kéo vào gần 2 tiếng mà không có một động tĩnh nhỏ, nắng bắt đầu lên và tôi cũng bắt đầu cảm thấy thấm mệt do hậu quả của trận “ …..lên nóc nhà bắt con gà….” Của tối hôm trước vì thế tôi lui vào chốt, không cưỡng lại được sự hấp dẫn của chiếc võng tôi đặt mình làm thẳng một giấc tới trưa, trong khi đó Vinh lại tiếp tục kiếm hàng và trời đã không phụ hắn khi kết quả là một chú đem tầm 5 lạng trùi trũi, lúc này tôi bị giật mình bởi tiếng ghe trong tràm, nhìn ra thì nguyên ghe là những người bạn mới quen ban tối, nhận ra nhau ai cũng giơ tay cười chào ríu rít.

  Lại sức sau giấc ngủ, khoác trên vai vũ khi tôi lại lang thang tìm điểm câu mới. Thấy một vài chỗ khả thi nhưng càng cố lại càng không hiệu quả, trong khi đó cặp An Châu và Út xì teen đã được một em bông tầm 1kg, do Châu câu, hắn nói …” bắt con này cũng hên lắm anh, em thấy nó quẫy nước zí cá con, em qăng cần đúng hai đường là nó táp.” Rồi hắn nở nụ cười hồn nhiên, nói thật trước giờ gặp nhiều nhân vật, mỗi nhân vật một tính cách ấy vậy mà tôi chưa thấy thên nào to cao, nhậu có cỡ mà lúc nào cũng có thể nở nụ cười hồn nhiên như hắn, có vẻ anh Út cũng thế, gặp anh qua diễn đàn nhiều lần còn ngoài đời mới chỉ là lần thứ hai, quả nhiên nhìn trên hình thì cười “ xinh hơn” nhưng ngoài đời lại trẻ hơn nhiều so với hình, và cái danh “Út xì teen” cũng xuất phát từ đây khi mỗi lần đưa máy hình là anh nhoẻn miệng cười làm giáng… rất teen, có nụ cười là điểm chung rất riêng của cả hai nên có thể hiểu tại sạo dạo này cặp này thương đi chung và có sự kết hợp ăn í như thế…. Đến nỗi chỉ một lúc sau với một đường câu đánh thế chỗ của anh bạn vừa chuyển chỗ, anh Út đã cho lên bờ một em đen to đùng với cây cần câu chép 2,7m cùng chiếc máy câu “ đơn giản mà hiệu quả”, khiến anh bạn mới bỏ điểm phải ghen tị khi biết được nạn nhân vừa được đưa lên bờ bởi tay câu mới toe nặng tới 1,6kg. Kết quả là hai anh em đã có nhớt và bác Út lại thềm phần “ cắn ớt” .

  [​IMG]
  [​IMG]
  An Châu và Út xì teen lên cá.

  Lang thang một lúc thì gặp được Phuchnd, anh chàng đang vã hết mồ hôi và làu bàu kèm tiếc nuối khi lần đâu tiếp cận TC với cây lure medium mà hắn đứng bờ bắt bông bằng nhái, bị em ấy nuốt gọn hai phát, phát đầu tiên không kịp xoay sở, phát thứ 2 nhe răng chịu đựng nhưng không cách nào lôi em lên được, cũng đành thất thủ với đoạn dây bị xắn ngang.

  Trong khi đó anh Hữu Phi dường như đã thoát khỏi lời nguyền hôm trước khi tóm được hai em bông mỗi em đều trên 1 kg, anh cũng là người thường xuyên tham gia với hội mỗi khi có chương trình cho dù bình thường cũng ít giao lưu. Mình vẫn ấn tượng nhất với hình ảnh của anh vào năm ngoái cũng tình hình thế này, sau ngày đầu tiên “móc bọc” ( từ của dân câu chỉ những người câu không có cá ), tới đêm nghỉ ngơi cho cuộc chiến hôm sau anh đã quỳ xuống tém lưỡi mới như hành động tôn trọng đối thủ và kết quả cũng là hai em to tướng trong ngày kế tiếp.
  [​IMG]
  Anh Phi đã hóa giải kiếp móc bọc.

  Dự tính của cả đoàn sẽ câu tiếp cho đến 5h30 chiều, nhưng do kết quả không thuận lợi nên mọi người đã rút sớm, trong lúc chờ đợi Trung ròm lại làm được việc không tưởng là phang nguyên cục bánh mì như mồi câu tra vào lưỡi lóc và tóm được em cá chài hơn kg.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hai nhân vật "đánh đàn" hay nhất đoàn, đến khi về nhà và có thể đến hết tuần này họ sẽ đánh mãi không thôi.... ( cứ rột rột cả ngày trông khiếp quá.)

  [​IMG]
  Trên đường về anh ấy vẫn tích cực trong vai trò.... giao lưu.


  Vận đen còn đeo bám cả nhóm khi bụng thì đói meo mà lần lượt những điểm ăn tối như gà nhúng hèm, gỏi vịt…. đều đóng cửa do đắt khách quá hết hàng, đến lượt quyết định đi ăn cháo thì…. Chỉ còn mỗi tô cháo lõng bõng huyết với vài miếng da heo lều bều… nhưng đói quá chịu không nổi nên đành cố nuốt.

  Mặc dù chiến lợi phẩm không được như mong muốn nhưng chuyến đi là một hành trình kết nối đam mê của mọi thành phần, mọi lứa tuổi trong đoàn, trên hết là tình bằng hữu sự chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống, xin cám ơn những người bác, người anh và những người bạn đã cho tôi những giây phút được trải nghiệm và thưởng ngoạn thiên, được chia sẻ niềm vui với mọi người là điêu mình luôn mong muốn và ý thức giữ gìn nhất cho dù có thêm nhiều lần “ móc bọc” như thế cũng xứng đáng.


  Xin công bố và chung vui cùng các anh em đã đoạt giải:

  1. Giải cá Bông lớn nhất: Trung ròm với giải thưởng là cây cần Shimano Catana
  2. Giải nhiều cá nhất: Trân với giải thưởng là cây cần Shimano Alivio
  3. Giải cá lóc Đen lớn nhất: Theo quy định không ai đạt giải này nên BTC quyết định thu hồi lưu kho dành cho các sự kiện sau
  Một lần nữa thay mặt Ban tổ chức xin cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ chính SHIMANO cùng nhãn hàng IGLOO đã giúp cuộc vui của cả đoàn được trọn vẹn.


  Tràm Chim tháng 7 năm 2013

  MinhBL
   
 2. airo

  airo
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/7/09
  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  14
  Lên là lên là lên là lên :71:
   
 3. okanle

  okanle
  Expand Collapse
  Hội viên CLB câu cá thể thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  23/10/12
  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  27
  :38: xong là cưa, là cưa, là cưa!
   
 4. vietnamtrung

  vietnamtrung
  Expand Collapse
  Trưởng Bộ môn câu Rê

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,238
  Đã được thích:
  775
  Thêm một vài hình ảnh cho chuyến Tràm Chim vừa qua.

  [​IMG][/URL] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][/IMG]

  chưa có hình con cá chài.....
   
 5. MinhBL

  MinhBL
  Expand Collapse
  Hội viên CLB câu cá thể thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  23/7/09
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  550
  Anh em bổ sung thêm hình cho xôm tụ nhé, hôm qua up lên mà không hiểu sao die hết mấy tấm độc.
   
 6. An Châu

  An Châu
  Expand Collapse
  Người canh giữ SB

  Tham gia ngày:
  9/12/11
  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  9
  Up lại đi anh trai :4:
   
 7. An Châu

  An Châu
  Expand Collapse
  Người canh giữ SB

  Tham gia ngày:
  9/12/11
  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  9
  Giao lưu Tràm Chim 13,14/7/2013 cùng với hội nhà Rê, mình bốc thăm may mắn nhận được phần quà của nhà tài trợ: Bình giữ nhiệt hiệu Legend 0.95L của IGLOO. Chú Út xì tin xung phong làm PB (Promotion Boy) đó nhen. Tất cả biểu cảm của nét mặt hay phong thái sử dụng đều hoàn toàn tự nhiên 100% vì bị chụp lén :21:

  [​IMG]
  Wow, trà đá lạnh dữ ... ! :1:

  Còn Chú Út xì tin thì bốc thăm được phần quà của nhà tài trợ Shimano: là cái áo thun màu xanh biển nhạt, rất đẹp rất hợp với dáng em. Khoái chí tối về mặc đi ngủ, bữa sau mặc đi câu rồi đến lúc lên xe về Sài Gòn cũng nó luôn :1:

  [​IMG]
  Nhận được cái áo mừng quá chơi tới bến, giờ còn có 3000 đồng sao lên xe về Sài Gòn đây, hix ! :17:​

  P/S: Cái này là PR cho Chú chứ không phải dìm hàng nhen Chú Út Xì Tin :4:
   
 8. vietnamtrung

  vietnamtrung
  Expand Collapse
  Trưởng Bộ môn câu Rê

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,238
  Đã được thích:
  775
  nhìn anh bú bình tóp hết cả má vào rồi.......thương quá đi thôi
   
 9. ut_gocong

  ut_gocong
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/7/12
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  :110::110:Đây cá Bông 9 lạng của An Châu đây nè,tại hình ở [​IMG]trên die rồi bù lợi cho nó dzui chứ ko nó buồn :110:
   
 10. MinhBL

  MinhBL
  Expand Collapse
  Hội viên CLB câu cá thể thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  23/7/09
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  550
  Bổ sung một số hình ảnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hai con bông của anh Phi.


  [​IMG]
  Lúc này là sắp " lên nóc nhà nè."


  [​IMG]
  Anh Út chụp hình nhí nhảnh với thầy giáo.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Airo mang hàng đi giao lưu

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hết rùi.
   
 11. Xe đạp

  Xe đạp
  Expand Collapse
  Hội viên CLB câu cá thể thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  14/8/12
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  9
  [​IMG]

  Mình khoái tấm này Anh Út + An Châu.....là xinh nhất "hai em đỏ của HQ".
  Thân
   
 12. hoacaloc

  hoacaloc
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/7/09
  Bài viết:
  846
  Đã được thích:
  227
  Mình thích tấm này quá, lão Đại hay thiệt nhen, chân thì làm chổ dựa cho bé....mắt thì nhắm mà 2 tay sờ phát mém tới lổ tai nun mới ghê...bái phục bái phục :105::105::105:
   
 13. thinh

  thinh
  Expand Collapse
  Banned

  Tham gia ngày:
  6/4/12
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Đi câu mà dắt đc cả vợ con theo mới sướng
   
 14. An Châu

  An Châu
  Expand Collapse
  Người canh giữ SB

  Tham gia ngày:
  9/12/11
  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  9
  Tiếp sức mùa thi :4:

  Diễn viên múa và nhạc sĩ lão thành
  [​IMG]


  Ngoài nghề móc anh ấy còn có nghề gãy ... đàn
  [​IMG]

  Ai mua sen tôi bán sen cho
  [​IMG]

  Chết cha đi câu mà lạc đường rồi
  [​IMG]

  Hát nữa đi em
  [​IMG]

  Mấy tay này bay qua alo mồi quá trời
  [​IMG]

  Ê mày, thái độ gì dzứ chủ nhiệm của kao dzị ...!!??
  [​IMG]

  Tự tin khi đi alo ... mồi :24:
  [​IMG]

  Bà mẹ nó dai quá
  [​IMG]

  Đút mừ ảnh hum en thâu em chụp hình cho đỡ quê vậy :24:
  [​IMG]

  Trước khi đi múa lửa anh thường hay ún rượu lém :21:
  [​IMG]

  Quà giao lưu
  [​IMG]

  Cụ Út nhà ta đang ngậm 1 họng cơm thấy có máy chụp hình lia qua cũng phải ngẩng lên làm dáng (bệnh nghề nghiệp) :24:
  [​IMG]

  Còn nhiều lắm nữa up tiếp :4:


   
 15. ut_gocong

  ut_gocong
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/7/12
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  :102:Đây nữa nè An Châu đang làm duyên dzứ cá Bông nè:103:  [​IMG]
  [​IMG]
   
 16. mctuan

  mctuan
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/4/13
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Đây là hình anh Trung lên cá Chài bằng mồi bánh mì, mồi xả bao gồm: thịt bò kho, sườn heo hầm đậu, cá sốt, xíu mại.v.v. toàn đồ hộp cả.
  [​IMG]
   
 17. vietnamtrung

  vietnamtrung
  Expand Collapse
  Trưởng Bộ môn câu Rê

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,238
  Đã được thích:
  775
   
 18. vietnamtrung

  vietnamtrung
  Expand Collapse
  Trưởng Bộ môn câu Rê

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  1,238
  Đã được thích:
  775
  Thêm vài hình anh Tràm Chim ngày 23/07

  [​IMG][/URL] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][/IMG]
  [​IMG][/URL] [​IMG][/IMG]
   
 19. binhthuongthoi1969

  binhthuongthoi1969
  Expand Collapse
  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/9/12
  Bài viết:
  321
  Đã được thích:
  1
  xã bằng cávh nào? ăn vô bụng rồi xã ra hử
   
 20. DoPhiChau

  DoPhiChau
  Expand Collapse
  Hội viên CLB câu cá thể thao TP.HCM

  Tham gia ngày:
  24/7/09
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  325
  Đã quá Trung ơi ! cảm ơn các bạn nhiều, nhớ TC .


  Thân
   

Chia sẻ trang này