Hồ Câu Cá Giải Trí Trường AnHồ Câu Cá Giải Trí Trường An
ĐC: A16/490A Ấp 1, Xã Phong Phú, Bình Chánh
Tel: 0982787279
Câu cá là một trong những thú vui hiện nay được nhiều người yêu thích. Sau những tất bật hằng ngày còn gì vui thú hơn được thả mình giữa đồng quê yên ả mênh mông sông nước, vừa trổ tài câu cá của mình vừa được thưởng thức các món ăn ngon từ những con cá do chính mình câu được.
Nằm tách biệt với thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi xe mờ mắt, Hồ Câu Cá Giải Trí Trường An với khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, trong lành, có một chút gì đó rất dân dã mang chúng ta trở về với vùng quê tạo cho chúng ta cảm giác như đang ngồi câu cá giữa miền sông nước miền tây, câu được cá xong dùng món ẩm thực đậm chất nam bộ. Còn gì vui bằng khi cùng người thân, bạn bè của mình ngồi lại bên nhau dưới một không gian yên bình thơ mộng và thưởng thức những món ăn ngon.Hồ Câu Cá Giải Trí Trường An với khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, trong lành. Nơi đây là một địa điểm giải trí khá quen thuộc của mọi người.
Hồ Câu Cá Giải Trí Trường An sở hữu một không gian rộng rãi và thoáng mát được xây dựng theo mô hình giải trí của vùng sông nước Nam Bộ với diện tích là 3ha và 6 hồ câu.
Xung quanh hồ là những chòi câu mái lá. Số lượng cá trong hồ rất nhiều, được rải rác khắp hồ.
Thành quả đạt được của bạn có thể mang về hoặc nhờ quán chế biến những món ăn hấp dẫn mà mình ưa thích
Một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn vào dịp cuối tuần dành cho gia đình và bạn bè. Không gian của sông nước thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn sau những tất bật, lo toan của cuộc sống thường ngày.
Hồ Câu Cá Giải Trí Trường An còn là nơi để tổ chức liên hoan và sinh nhật.
Một không gian giao hòa của sông nước thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn lý tưởng sau những tất bật, lo toan của cuộc sống thường ngày.
Đặc biệt chủ nhật hàng tuần có tổ chức câu cá thi dành cho cần thủ thi thố tài năng.
Một ngày trôi qua ở Hồ Câu Cá Giải Trí Trường An với nhiều niềm vui và thú vị. Bạn sẽ trở về bắt đầu công việc với nhiều thành công mới.
Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui cho chúng tôi.
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
Chi Tiết Liên Hệ:
Hồ Câu Cá Giải Trí Trường An
ĐC: A16/490A Ấp 1, Xã Phong Phú, Bình Chánh
Tel: 0982787279

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.