Hồ câu cá Hải Đen – Nhà Bè, HCM

(1 đánh giá của khách hàng)

Nếu bạn là một người yêu thích hoạt động câu cá giải trí và đang sống tại TP. Hồ Chí Minh, thì Hồ câu cá Hải Đen chắc chắn là một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ. Được tọa lạc tại hẻm 2174 Huỳnh Tấn Phát, Ấp 3, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ câu cá Hải Đen đã thu hút rất nhiều cần thủ với không gian thân thiện và cơ hội thú vị để thực hiện đam mê câu cá.

Một trong những điểm đặc biệt tại Hồ câu cá Hải Đen đó là sự đa dạng của các loại cá mà bạn có thể câu được. Hồ chuyên cho câu các loại cá tra, cá trê, cá rô phi, và nhiều loại cá khác, bạn sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm câu đa dạng các loại cá khác nhau. Chính những điểm hấp dẫn này đã làm cho Hồ câu cá Hải Đen trở thành nơi lý tưởng cho cả người mới học câu và những người có kinh nghiệm.

        Hồ câu cá Hải Đen

Với mức giá vé hợp lý, chỉ cần trả 140K/ngày, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm niềm vui câu cá không giới hạn thời gian trong khung giờ mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Hồ câu cá Hải Đen còn nổi tiếng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Mini Game hàng ngày bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều mang đến cơ hội thú vị để bạn có thể trải nghiệm thêm những phút giây đầy thách thức và phấn khích.

Hãy tới Hồ câu cá Hải Đen để tận hưởng niềm vui câu cá, hoà mình vào thiên nhiên, và thử thách bản thân với các giải thưởng hấp dẫn. Đây chắc chắn là một điểm đến tuyệt vời cho bạn và gia đình vào những ngày cuối tuần hoặc trong kì nghỉ.

Thông tin về Hồ câu cá Hải Đen

+ Giờ mở cửa: 9h – 17h

+ Giá câu: 140K/ngày

+ Giới hạn 50 cần, đánh 1 mặt.

+ Cơ cấu và quy định giải thưởng như sau:

 • 30 cần: tổng quà tặng hiện vật ngày + xôi trị giá 1 triệu đồng.
 • Full vé: tổng quà tặng hiện vật ngày + xôi trị giá 2 triệu đồng.
 • Cá tra bò 2x: 100K/con.
 • Cá trắng 15kh trở lên: 100K/con.

+ Cá bò 3x, cá trắng 19Kg trở lên

 • Máy câu trị giá 5 triệu đồng/ con (từ Thứ 2 đến Thứ 6).
 • Máy câu trị giá 10 triệu đồng/ con (Thứ 7 và Chủ Nhật).

+ Cá bò 4x:

 • Quà tặng hiện vật trị giá 10 triệu đồng/con từ Thứ 2 đến Thứ 6.
 • Quà tặng trị giá 20 triệu đồng/con từ Thứ 7 và Chủ Nhật.

(Thời gian tính cá từ 9h -17h)

Hồ tổ chức Mini Game từ 10h – 16h hàng ngày

 • Với giá vé 650K/cần
 • Heo cá trắng: 17.5kg và Heo cá bò 30kg.
 • Quy định tại Hồ: Không câu thẻo, Hồ cấm các loại mồi như cám nổi, bể phao và bánh mì, bánh trộn, trùn.

Địa chỉ và map của Hồ câu cá Hải Đen

Hồ câu cá Hải Đen tọa lạc tại Hẻm 2174 Huỳnh Tấn Phát, Ấp 3, Phú Xuân, Nhà Bè, TP. HCM. Dưới đây là địa điểm hồ câu trên Google Maps.

Hướng dẫn di chuyển đến địa điểm câu cá Hải Đen

Hồ câu cá giải trí Hải Đen cách trung tâm thành phố (Quận 1) khoảng 14km và mất khoảng 25 phút di chuyển. Dưới đây là bản đồ hướng dẫn đường đi đến địa điểm câu cá Hải Đen, bạn có thể tùy chỉnh điểm xuất phát để tìm tuyến đường phù hợp với mình nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hồ câu cá Hải Đen.

1 đánh giá cho Hồ câu cá Hải Đen – Nhà Bè, HCM

 1. Trung Cá

  Hồ này là ngon nhất nếu bạn muốn câu Tra, hồ có tổ chức câu giải nhận cờ và quà giá trị lớn vào thứ 7 cuối tuần. Cá ở đây ăn đều, toàn cá lớn từ 10 – 18kg. Có phục vụ ăn uống giải trí với không gian yên tĩnh, mát mẻ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top