Hồ Câu Cá Hóc Môn Không Bao Giờ Móm| Hồ Câu Cá Tra Hóc MônTuấn Hòa xin giới thiệu với A E đam mê thú vui Giời Đầy( đam mê câu cá) một hồ câu cá Tra không bao giờ Móm. Hồ câu cá Tra Cây Điệp ở Ấp 5 xã Xuân Thới Thượng Hóc Môn. Và có lễ A E sẽ hỏi Hòa là tại sao lại gọi là hồ câu cá không bao giờ Móm? Hòa cũng xin thưa A E Hồ Câu Cá Tra Cây Điệp chủ hồ tính ký ăn tiền. Nên chủ hồ chỉ mong anh em càng câu được nhiều cá càng tốt. Do vậy, Tuấn Hòa mới dám khẳng định với A E như vậy.
Nói chung, hồ câu cá không bao giờ Móm này rất thích hợp với những đối tượng như sau:
– A E không giỏi về câu kéo( như Hòa) muốn được trải nghiệm cảm giác cá Tra ăn.
– A E “Móm” lâu ngày muốn có cảm giác cá ăn( giải đen kkk)
– A E muốn có một chỗ chơi giải trí cùng bạn bè gia đình.
Hồ Câu Cá Tra Cây Điệp có rất nhiều cá chủ yếu là cá Tra. Ngoài ra còn có cá Lóc, cá rô phi… * Mình câu vài lần rồi, rất ok.
* Cá tra tính 30.000/kg. * Hồ có tra lớn 6 7 kg. Tra nhỏ dưới 1 kg trên 2 kg cũng rất nhiều.
——————-
Mồi câu cá tra hồ này thì rất đơn giản nha A E gần như mồi gì Tr cũng ăn. A E câu mồi cám, mồi trùng, mồi bún, mồi cơm dừa….đều lên cá hết( chủ hồ cũng mong mình lên cá mà)
——————-
Ở Hóc Môn theo mình được biết thì cũng có rất nhiều hồ câu cá. Tuy nhiên, các hồ khác mình bị Móm quá nhiều rồi kkk. Nên mình nghĩ A E không rành câu cá tra như mình ra hồ Câu Cá Tra Cây Điệp( hồ câu cá hóc môn không bao giờ móm) là tuyệt vời nhất.
——————-
Cuộc sống vất vả lo toan đôi khi làm mình mệt mỏi Stress. Nhiều lúc làm bạn mệt mỏi hãy tạm quên nó đi. Hãy xách cần lên và ra hồ câu cá không bao giờ Móm Hóc Môn để câu cá. Đôi khi việc câu được cá không phải là mục đích chính, điều mà bạn đi câu hướng đến là một không gian tĩnh lặng, đắm mình vào thiên nhiên, quên đi những mệt nhọc để thấy mình thật sự tự do. Mỗi khi rảnh rỗi lại vác cần câu đi, hoà mình với sông nước, với thiên nhiên, mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, bình yên.
——————
Địa chỉ: cách cổng chào Ấp 5 200m Xuân Thới Thượng Hóc Môn Tp.HCM
——————
Chúc các A E câu cá Tra vui vẻ bên bạn bè và người thân
——————
Đăng Ký Kênh ủng hộ Tuấn Hòa:
—————–
#hồcâucákhôngbaogiờmóm, #câucáhócmôn, #câucá, #hocaucakhongbaogiomom, #caucahocmon, #câucáởhócmôn, #thuvuigiờđầy, #câucágiảitrí, #câucátra, #caucatra, #hồcâucácâyđiệp, #thuvuigioiday, #caucagiaitri, #hồcâucá, #hocauca, #hócmôn, #hocmon, #câucátrahócmôn, #hồtrahócmôn, #hotrahocmon, #cátra, #catra,#cátra

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.