Kìm gỡ lưỡi câu đa năng F-316A – dụng cụ thiết yếu cho ngư dân câu cáCâu cá có thể gọi là 1 thú vui tiêu khiển khá tốt, đồng thời có thể rèn luyện tính kiên nhẫn hoặc dành thời gian yên tĩnh suy ngẫm khá hiệu quả, 1 cộng cụ giải tỏa stress cực tốt.
Đi câu cá thì tất nhiên phải có cần câu cá, móc câu thích hợp, mồi câu phù hợp, nhưng 1 dụng cụ cũng quan trọng không kém mà chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn, chắc hẳn rất ít các bạn biết tới đó là 1 chiếc kìm gỡ lưỡi câu cá, kìm cắt dây đa năng. Và đặc biệt, chiếc kìm này lại rất thông dụng và cần thiết với các ngư dân, quanh năm bám biển bằng nghề đánh bắt cá, thì chiếc kìm này là không thể thiếu.
Kìm gỡ lưỡi câu, có thể cắt dây câu và tháo móc, công cụ rất hữu ích cho ngư dân. Đầu mũi có răng cưa hẹp thâm nhập sâu vào miệng cá để khai thác móc, gỡ móc câu nhanh chóng, hiệu quả, không ảnh hưởng đến cá.
Thiết kế miệng kìm cong, dễ dàng sử dụng,hoàn toàn vô hại cho cá. Khóa chốt được cố định, vì vậy, miệng kìm sẽ không di chuyển khi nó không được sử dụng
Kìm được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chống nước mặn chất lượng cao và cán nhựa ABS kiên cố, chống trơn, dễ làm.
Kìm có thể làm tất cả mọi việc như kẹp chì, giữ cố định lưỡi, kẹp dây, cắt dây, gỡ lưỡi câu ra khỏi miệng cá, cắt dây thép, cắt dây câu mật độ cao và các loại dây câu khác. Gỡ móc câu cá ,cắt dây câu, cắt dây chì ,cắt dây thép. Hàm hỗ trợ lò xo có tay cầm chống trượt để sử dụng thuận tiện.
Kìm đa chức năng dùng cho hoạt động ngoài trời, không chỉ dùng cho hoạt động câu cá mà kìm cũng có chức năng bẻ, cắt bình thường như những kìm thông dụng khác.
Kìm dài: 12.5 cm
Trọng lượng: 60 g

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.