[Lập trình đồ họa console C/C++] Game rắn săn mồi | Phần 2 – Xử lý vật thể di chuyển và chạm biênBE CODECHING SẼ ĐÁNH THỨC MỘT “HUYỀN THOẠI” MANG TÊN SNAKE
Snake còn được biết đến với cái tên rất gần gũi là “rắn săn mồi”, đây thực sự là một tựa game huyền thoại trên các “cục gạch” Nokia đen trắng. Tại sự kiện MWC 2017, sự quay trở lại sau 17 năm “ngủ yên” của Nokia 3310 đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc. Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất đó chính là thông tin trò chơi Snake trên Nokia 3310 được làm lại bởi một nhóm lập trình người Việt Nam.

Nhóm đào tạo viên của Trung tâm đào tạo lập trình Be Codeching sẽ một lần nữa “đánh thức” lại một tựa game “huyền thoại” gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ ! Trò chơi được phát triển trên giao diện cửa sổ dòng lệnh console đen xì và được code bằng ngôn ngữ lập trình C++ thần thánh.

Cứ mỗi lần thu thập thêm được một món thức ăn, chú rắn lại dài ra. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển thật khéo léo sao cho để chú rắn không tự ăn chính mình nếu không sẽ bị game over ngay lập tức. Nghe thì đơn giản nhưng điều này lại vô cùng “khoai” để làm được.

– Source code thư viện đồ họa:

🤗 ỦNG HỘ TÀI CHÍNH TÁC GIẢ 🤗
➡️ Nếu bạn cảm thấy các bài giảng mang lại giá trị cho bạn và muốn ủng hộ tài chính cho tác giả, bất kể bao nhiêu, bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản
➡️ Vietcombank – CHI NHANH QUAN 9
➡️ STK: 0881000452693
➡️ CHỦ TK: NGUYEN THIEN TAM

– LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG BÀI VIẾT HAY VỀ LẬP TRÌNH

– NHỚ THAM GIA GROUP LẬP TRÌNH ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TẬN TÌNH

Nguồn: https://hoiquanbancau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.